Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình thông báo đấu giá quyền sử dụng đất. Cụ thể:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá: Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình (Địa chỉ: Số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP Lào Cai).

2. Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bát Xát (Tổ 05, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát)

3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với 51 thửa đất tại xã Quang Kim, xã Trịnh Tường, xã Mường Hum và thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị và đất ở tại nông thôn; Thời hạn sử dụng: Lâu dài; Chấp hành nghiêm túc quy hoạch sử dụng đất. Chi tiết như sau:

a. Các thửa đất tại thị trấn Bát Xát

- Vị trí: Tuyến đường D9, tổ 6 và tuyến đường 10 tháng 10, tổ 07 thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Số lượng: 05 thửa đất (Từ thửa số 148 đến thửa số 151; Thửa số 468) ; Mỗi thửa có diện tích từ 80,0 m2 đến 150,0 m2. Tổng diện tích 531,4 m2

Đơn giá khởi điểm đấu giá từ : 5.400.000 đồng/m2 - 11.000.000 đồng/m2.

b. Các thửa đất tại xã Quang Kim.

- Vị trí tại Tuyến đường N6 & đường TL156B, thôn Kim Tiến, xã Quang Kim.

Số lượng: 03 thửa đất (Từ thửa số 35 đến thửa số 37) ; Mỗi thửa có diện tích từ 200,0 m2 đến 391,5 m2. Tổng diện tích 815,4 m2

Đơn giá khởi điểm đấu giá từ : 4.000.000 đồng/m2 - 7.200.000 đồng/m2

- Vị trí tại Tuyến đường TL156B,thuộc dự án Mặt bằng tạo quỹ đất thôn Kim Tiến, xã Quang Kim.

Số lượng: 34 thửa đất (Từ thửa số 1 đến thửa số 34) ; Mỗi thửa có diện tích từ 85,0 m2 đến 100,0 m2. Tổng diện tích 3.385,0 m2

Đơn giá khởi điểm đấu giá từ : 5.500.000 đồng/m2

c. Các thửa đất tại xã Trịnh Tường.

- Vị trí tại Tuyến đường T11, xã Trịnh Tường.

Số lượng: 08 thửa đất (Từ thửa số 1 đến thửa số 3; Thửa số 10, thửa số 17, thửa số 21; thửa số 27 và thửa số 28 ) ; Mỗi thửa có diện tích từ 152,9 m2 đến 182,0 m2. Tổng diện tích 1.314,4 m2

Đơn giá khởi điểm đấu giá từ : 6.000.000 đồng/m2 - 7.200.000 đồng/m2

d.Tại xã Mường Hum

- Vị trí tại Tuyến đường N4 xã Mường Hum, huyện Bát Xát .

Số lượng 01 thửa ( Thửa số 01); có diện tích từ 292,7 m2

- Đơn giá khởi điểm đấu giá từ: 3.200.000 đồng/m2

4. Tiền đặt trước và tiền hồ sơ tham gia đấu giá.

a.Tiền đặt trước: Bằng 20 % giá khởi điểm của thửa đất

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc (Ngày 25/11 đến ngày 29/11/2021 , theo quy định tại Khoản 2 Điều 39 Luật Đấu giá tài sản).

Lưu ý: Trong trường hợp chuyển khoản, tiền đặt trước của khách hàng đăng ký tham gia đấu giá có trong tài khoản của Công ty trước 16h30' ngày 29/11/2021 mới được công nhận hợp lệ, đủ điều kiện tham gia đấu giá..

- Hoàn trả tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá.

b. Tiền hồ sơ: Từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng/ hồ sơ/ thửa đất.

5. Hình thức, phương thức đấu giá:

a. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên

b. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

6. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ, nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá:

- Công ty đấu giá hợp danh Hòa bình phối hợp với Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bát Xát tổ chức bán hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 11/11/2021 đến hết ngày 25/11/2021 tại trụ sở Công ty ( số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP Lào Cai) và Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bát Xát (Tổ 05, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát).

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Hồ sơ tham gia đấu giá được gửi qua đường bưu điện trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 11/11/2021 đến trước 16 giờ 30 phút 25/11/2021 tới Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bát Xát (Tổ 05, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát).

- Thời gian, địa điểm xem tài sản (trong giờ hành chính): Ngày 15/11 và 17/11/2021 tại nơi có tài sản.

- Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: 09 giờ 00 phút ngày 30/11/2021, Tại hội trường UBND xã Trịnh Tường và UBND thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát.

7. Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: Hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất quy định tại Điều 55 của Luật Đất đai 2013 có nhu cầu sử dụng đất để làm nhà ở theo quy hoạch đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và theo quy định tại Điều 38 Luật đấu giá tài sản năm 2016.

Mọi chi tiết, xin liên hệ theo số ĐT: 0214 3.840.683 – 02143. 883.191(Trong giờ hành chính).

Cùng chuyên mục
Người tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa mạch vành bị thiếu máu tim nên ăn gì?

Người tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa mạch vành bị thiếu máu tim nên ăn gì?

Thiếu máu cơ tim là hậu quả l âu dài khó tránh khỏi của bệnh tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành, đái tháo đường. Tình trạng này không chỉ gây ra các cơn đau thắt ngực, làm giảm khả năng gắng sức của người bệnh mà còn làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ não. Cùng với thuốc, một chế độ ăn phù hợp với tình trạng bệnh sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị thiếu máu cơ tim (thiếu máu tim cục bộ) đạt hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm

Cải thiện “đau bụng kinh” nhờ sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Cải thiện “đau bụng kinh” nhờ sản phẩm Phụ Lạc Cao EX
Đau bụng kinh là tình trạng khá phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Hiện nay, nhiều chị em đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ cải thiện cơn đau bụng kinh và nhận được kết quả tích cực.

Bệnh mạch vành: Giải pháp nào hỗ trợ cải thiện đau tức ngực, thiếu máu tim?

Bệnh mạch vành: Giải pháp nào hỗ trợ cải thiện đau tức ngực, thiếu máu tim?
Bệnh mạch vành hay còn được gọi với tên khác là suy vành, thiểu năng vành, thiếu máu cơ tim cục bộ… là một trong những bệnh gây tử vong cao. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang Platinum với tác dụng hỗ trợ lưu thông máu đến tim, giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành là một giải pháp hỗ trợ hữu ích.

Cholesterol cao đẩy nhanh tốc độ xơ vữa mạch vành, thiếu máu cơ tim

Cholesterol cao đẩy nhanh tốc độ xơ vữa mạch vành, thiếu máu cơ tim
Khi cholesterol cao sẽ đẩy nhanh tốc độ xơ vữa động mạch vành và làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu máu cơ tim vốn đã có sẵn ở người bệnh mạch vành, tăng huyết áp, đái tháo đường. Vì vậy để giảm thiểu rủi ro nhồi máu cơ tim, đột quỵ não thì giảm cholesterol là một mục tiêu quan trọng trong điều trị.

Chiết xuất từ thông Dahurian tốt cho tim mạch, hỗ trợ tăng lưu thông máu đến tim

Chiết xuất từ thông Dahurian tốt cho tim mạch, hỗ trợ tăng lưu thông máu đến tim
Hơn 600 nghiên cứu tại Nga về Dihydroquercetin chiết xuất từ thông Dahurian đã chứng minh lợi ích của hoạt chất sinh học tự nhiên này trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành (thiếu máu cơ tim) ở người tăng huyết áp, xơ vữa mạch, đái tháo đường.

Những biểu hiện tăng động giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng

Những biểu hiện tăng động giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng
(PLVN) - Hiếu động quá mức, rối loạn giấc ngủ, thiếu tập trung,... là biểu hiện tăng động thường gặp ở trẻ em. Tăng động ở trẻ em tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng việc nhận biết sớm và khắc phục kịp thời sẽ giúp cha mẹ có biện pháp kiểm soát biểu hiện tăng động hiệu quả , cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông Dahurian - Món quà vô giá từ thiên nhiên cho trái tim khỏe

Thông Dahurian - Món quà vô giá từ thiên nhiên cho trái tim khỏe
(PLVN) -  Cây thông Dahurian già nhất thế giới đã hơn 919 năm tuổi. Những cây thông này đã phải sinh tồn trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt ở xứ Siberia. Không chỉ là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, thông Dahurian còn là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho người bệnh đau thắt ngực, nặng ngực, thiếu máu cơ tim.

Viêm phế quản cấp và giải pháp cải thiện an toàn, hiệu quả

Viêm phế quản cấp và giải pháp cải thiện an toàn, hiệu quả
Viêm phế quản cấp là một trong những bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên với nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do virus. Bệnh có thể khỏi sau một thời gian ngắn, tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, viêm phế quản cấp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp.

Mộc Tỳ Vị: Trợ thủ đắc lực của người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Mộc Tỳ Vị: Trợ thủ đắc lực của người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng
(PLVN) -  Với ưu điểm an toàn lành tính mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Tỳ Vị là một trong những sản phẩm tiêu biểu đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường, nhận được những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu về viêm đa khớp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh

Tìm hiểu về viêm đa khớp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh
(PLVN) -  Người bị viêm đa khớp có ít nhất 5 khớp bị viêm nhiễm tại các vị trí khác nhau. Bệnh có thể điều trị bằng nhiều loại thuốc tây y. Đồng thời, để hỗ trợ cải thiện triệu chứng an toàn, hiệu quả, bền vững, nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Hoàng Thấp Linh.

Ai hay bị ù tai trái, hãy làm theo 5 lời khuyên của chuyên gia

Ai hay bị ù tai trái, hãy làm theo 5 lời khuyên của chuyên gia
Ù tai trái là tình trạng người bệnh nhận thấy luôn có âm thanh lạ ở bên trong tai trái, đó có thể là tiếng ve kêu, tiếng dế kêu, tiếng o o, i i... Theo chuyên gia, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh đóng vai trò lớn trong cải thiện triệu chứng ù tai bên trái.

Dùng kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu – Làm sao để không bị kháng thuốc?

Dùng kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu – Làm sao để không bị kháng thuốc?
(PLVN) - Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong danh sách các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh rất cao, điều này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của việc điều trị các bệnh lý nhiễm trùng, trong đó có viêm đường tiết niệu . Bởi vậy, mọi người cần hết sức cẩn trọng khi dùng thuốc kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu để đảm bảo an toàn, không bị kháng thuốc và tránh tái phát.

Alzheimer không nguy hiểm nếu bạn biết tới thảo dược này!

Alzheimer không nguy hiểm nếu bạn biết tới thảo dược này!
Hội chứng Alzheimer là một tiến trình thoái hóa bệnh lý của não bộ vô cùng nguy hiểm. Tình trạng này có thể dẫn đến sự suy giảm trí tuệ bất hồi phục, “tàn phá” khả năng ghi nhớ, lý luận, học tập và trí tưởng tượng của người bệnh.