Từ khóa: #Thời trang

Độc đáo khi kết hợp thời trang và hội họa

Độc đáo khi kết hợp thời trang và hội họa
(PLVN) - Với nhà thiết kế Lê Hoàng Hải, thời trang là một môn nghệ thuật. Do đó kết hợp thế nào, sắp đặt, trưng bày chúng ra sao ,…..giữa thời trang và hội họa để có sự giao thoa cảm biến, nuôi dưỡng lẫn nhau đó là điều anh trăn trở.

MC Thanh Mai khoe sắc giữa đồi hoa cải Chino

MC Thanh Mai khoe sắc giữa đồi hoa cải Chino
(PLVN) - MC Thanh Mai đang có chuyến du lịch tại Mỹ. Tuy ở xa nhưng người đẹp vẫn gây bất ngờ cho người hâm mộ với nhan sắc vượt thời gian trong bộ ảnh “tự biên tự diễn" ở vườn hoa cải Chino.

Thời trang nhanh và câu chuyện hủy hoại thế giới

Thời trang nhanh hủy hoại thế giới.
(PLVN) -  Trong thời đại ngày nay, cái đẹp là thứ khiến nhiều người theo đuổi và thời trang là một trong những ngành công nghiệp đi đầu về làm đẹp cho con người. Nhưng vì mưu cầu cái đẹp mà con người đang phớt lờ đi sự thật rằng thời trang cũng đang dần hủy hoại thế giới theo cách của riêng nó.

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

CEO Hằng Halita - người tìm kiếm sự hoàn hảo trong thời trang

Doanh nhân Hằng Trần
(PLVN) - Là người say mê thời trang từ khi còn trẻ, doanh nhân Hằng Trần (Hằng Halita) đã sớm xác định được con đường mình sẽ theo đuổi. Dám mơ ước và dốc sức cho ước mơ của mình, CEO Hằng Halita đã xây dựng thành công thương hiệu thời trang Halita Stying, giúp hàng nghìn phụ nữ hoàn thiện phong cách thời trang.

Khi ngành thời trang “thức tỉnh” với môi trường

Thời trang bền vững là xu hướng tất yếu của thế giới.
(PLVN) - Hẳn ít ai nghĩ rằng hầu hết những gì chúng ta khoác lên người hằng ngày có thể là “kẻ thù” của môi trường. Nói cách khác, đằng sau vinh quang của ngành công nghiệp thời trang – một trong những ngành sinh lời hàng đầu thế giới - là những “vết hằn đau đớn” lên thiên nhiên và môi trường sống.

“Báu vật” của thời trang Việt

Đặc sắc thời trang thổ cẩm.
(PLVN) - Bằng sự khám phá, tìm tòi và sáng tạo của các nhà thiết kế Việt, thời trang thổ cẩm, họa tiết thổ cẩm đang là điểm nhấn của catwalk Việt thu hút sự chú ý của giới mộ điệu trong và ngoài nước. Không chỉ thời trang, thổ cẩm Việt còn được du khách yêu thích qua các sản phẩm lưu niệm.