Thời tiết Hà Nội và các tỉnh mùng 5 Tết

(PLVN) - Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc sáng sớm mai, 16/2 (tức mùng 5 Tết) có sương mù, chiều tối có mưa...
 • Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia về đêm 15/2, ngày 16/2, Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, chiều tối mai có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C; cao nhất 22-24 độ C.

  Phía Tây Bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối mai có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18, có nơi dưới 15 độ C; cao nhất 23-26 độ, khu Tây Bắc 26-29 độ C.

  Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, chiều tối mai có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ; cao nhất 22-25 độ C.

  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C; cao nhất Phía Bắc 23-26 độ, phía Nam 25-28 độ C.

  Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 20 độ C; cao nhất 26-29 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ C.

  Tây Nguyên có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C; cao nhất 27-30 độ C.

  Nam bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ; cao nhất 29-32 độ C.

  M. Trường
  Cùng chuyên mục

  Đọc thêm

  Bão giật cấp 11 hoành hành Biển Đông

  Vị trí và đường đi của bão số 4 sáng nay, 4/8.
  (PLVN) - Vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa dông, vùng gần tâm bão có gió mạnh cấp 8, sau tăng lên cấp 9, giật cấp 11; sóng biển cao từ 3,5-5m, biển động rất mạnh...

  Cuộc chiến chống “ô nhiễm trắng”

  Việc sử dụng túi ni lông khó phân hủy cần được xã hội nhận thức đúng đắn.
  (PLVN) - Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý chất thải dù ngày càng được hoàn thiện nhưng thực tế cho thấy vẫn còn nhiều bất cập. Đặc biệt khi lượng rác thải nhựa đang tăng cao.

  Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8

  Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8
  (PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C; Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi...

  Tự ý phá gành đá đắp kè chắn sóng làm nơi neo đậu thúng

  Người dân thôn An Cường thuê máy đào đắp kè chắn sóng.
  (PLVN) - Để có chỗ neo đậu thúng không bị sóng biển đánh hư hại, người dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã thuê xe cơ giới đào, đắp hàng chục mét ở gành đá (hay còn gọi là gành đá nhảy) làm hư hại rặng san hô biển và ảnh hưởng môi trường biển nơi đây.  

  Cần cảnh báo sớm thiên tai để vận hành an toàn tuyệt đối các hồ thủy điện, thủy lợi

  Ảnh minh họa: báo Tài Nguyên và Môi Trường
  (PLVN) -  Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu các Bộ, ngành, cơ quan có liên quan theo dõi chặt chẽ, dự báo chính xác, cảnh báo sớm, kịp thời tình hình mưa, lũ và rủi ro thiên tai để tổ chức vận hành an toàn tuyệt đối và hiệu quả các hồ thủy điện, thủy lợi, trong đó có thủy điện Hòa Bình.