Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc tuần này có nhiều ngày có mưa, đầu tuần và cuối tuần trời rét; giữa tuần trời rét...

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 28/3 đến 29/3 có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét. Đêm 29-31/3 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

Đêm 31/3-1/4 có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay đến 31/3, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung từ tối nay đến ngày 29/3, sau có mưa rào và dông vài nơi. Đêm và sáng trời rét, từ ngày 29/3 trời lạnh.

Từ chiều tối 31/3 đến 3/4 có mưa rào và rải rác có dông từ chiều tối 31/3-01/4, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa vài nơi. Trời rét.

Đông Bắc Bộ đêm nay đến 29/3, có mưa vài nơi; riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng trời rét.

Đêm 29-31/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

Chiều tối 31/3-1/4 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa vài nơi. Trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 31/3, có mưa vài nơi, riêng phía Nam đêm nay có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh.

Từ đêm 31/3 đến 2/4: Phía Bắc có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng ngày 2/4 có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Từ ngày 1/4 phía Bắc trời rét; phía Nam trời lạnh.

Ngày 3/4 trở đi phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời rét trong ngày 3/4, sau đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 29/3, có mưa rào và dông vài nơi.

Ngày 30/3 đến 2/4 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng phía Bắc ngày 31/3 đến 2/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Ngày 3/4, phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên đêm nay đến 30/3, chiều tối và đêm đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 30/3 chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Ngày 31/3 đến 2/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Này 3/4 có mưa rào và dông vài nơi.

Nam Bộ đêm nay đến 29/3, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Ngày 30/3 trở đi chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng; riêng ngày 31/3-2/4 chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

M. Trường
Cùng chuyên mục
Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C. Tây Nam Bộ trở vào có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5
(PLVN) - Nhiều tỉnh miền Bắc phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C. Nam Trung Bộ trở vào mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.