Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc phổ biến hình thái có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, trời rét có nơi rét đậm. Nam Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội tuần này phổ biến hình thái có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, trời rét. Ngày 25/12 đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ tuần này có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, trời rét có nơi rét đậm. Ngày 25/12 đêm và sáng trời rét có nơi rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ tuần này có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Ngày 25/12 đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 24/11 phía Bắc có mưa vài nơi, riêng Nam Nghệ An và Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to (tập trung trong đêm 22 và ngày 23/11); phía Nam có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông, trời rét.

Ngày 25-27/11 có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 28/11 phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 24/11 có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc trời lạnh.

Ngày 25-27/11 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm 27/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Từ ngày 28/11 có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Tây Nguyên đêm nay đến 24/11 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Ngày 25-27/11 có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 28/11 có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Nam Bộ đêm nay đến 25/11 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối).

Ngày 26-27/11 có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 28/11 có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc nói chung tuần này phổ biến hình thái có mưa vài nơi, riêng ngày 19-21/1 mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm. Miền Trung có mưa rào. Miền Nam ngày nắng...

Tôn vinh 21 tổ chức, cá nhân nhiều đóng góp trong bảo tồn các loài hoang dã

Việt Nam được biết đến là một quốc gia giàu đa dạng sinh học, đặc biệt là tính đa dạng về loài sinh vật
(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam vừa tổ chức lễ “Vinh danh 21 tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn loài hoang dã giai đoạn 2010-2020". Đây là lần đầu tiên Việt Nam có chương trình tôn vinh dành riêng cho công tác bảo tồn các loài hoang dã.

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19
Chưa có thống kê về số rác thải phát sinh do dịch COVID-19, tuy nhiên với số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh chóng thì chất thải y tế tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, các gia đình có bệnh nhân F0 cũng tăng tỷ lệ thuận theo, khiến việc xử lý nhiều khi quá tải.