Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần làm việc đầu tiên năm Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Miền Bắc và Bắc Trung Bộ đêm nay đến khoảng ngày 9/2 phổ biến có mưa vài nơi, trời rét đậm; từ ngày 11/2 mưa rào rải rác và có nơi có dông, rét về đêm và sáng. Tây Nguyên và Nam bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa vài nơi...

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội từ đêm nay, 7/2 và ngày 8/2 có mưa rải rác, ngày 9/2 có mưa vài nơi, trời rét đậm.

Từ ngày 10/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ đêm 11/2 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng trời rét.

Tây Bắc Bộ tuần này có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; từ đêm 11/2 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm. Riêng ngày 10/2 đêm và sáng trời rét.

Đông Bắc Bộ đêm nay và ngày 8/2 có mưa rải rác, ngày 9/2 có mưa vài nơi, trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Riêng ngày 7/2 trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Từ ngày 10/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Từ đêm 11/2 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến 9/2 có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Ngày 10-13/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng ngày 12-13/2 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận tuần này phổ biến hình thái đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 9-10/2 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên tuần này phổ biến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 8/2 phía Nam chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Nam Bộ tuần này phổ biến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối và tối 8/2 và ngày 13-14/2 khả năng có mưa rào và dông rải rác.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 9/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 9/5
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc, miền Trung phổ biến hình thái ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Tây Nguyên và Nam Bộ  ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...