Thời tiết Hà Nội và cả nước từ nay đến cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trưa và chiều 3-6/11 có nắng, mưa vài nơi vào sáng và đêm; từ đêm 6/11 mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to, trời chuyển lạnh...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay, 2/11, còn mưa, mưa rào, đêm và sáng trời lạnh. Ngày 3-6/11 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng sáng 3/11 có mưa, mưa nhỏ.

Đêm 6-7/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời chuyển lạnh. Từ đêm 7/11 có mưa vài nơi, trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 3-6/11 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Đêm 6-7/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm 7/11 trời chuyển rét.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa hôm nay cũng mưa, mưa rào; riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 3-6/11 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng sáng 3/11 có mưa, mưa nhỏ.

Đêm 6-7/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời chuyển lạnh. Đêm 7/11 trở đi có mưa vài nơi, trời rét.

Nghệ An đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa, mưa rào rải rác.

Ngày 3-6/11 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng sáng 3/11 phía Nam có mưa, mưa rào rải rác.

Ngày 7/11 có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay đến 3/11 phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi.

Ngày 4-7/11 có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên hôm nay đến 3/11 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Từ ngày 4-/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa, mưa rải rác và có nơi có dông (tập trung ở phía Nam).

Nam Bộ chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 3-6/11 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Từ ngày 7/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C. Tây Nam Bộ trở vào có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5
(PLVN) - Nhiều tỉnh miền Bắc phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C. Nam Trung Bộ trở vào mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.