Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung phổ biến hình thái đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ đêm 16/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông...

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Tây Bắc Bộ đêm nay, 14/1 đến ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trời rét, có nơi rét đậm.

Từ đêm 15/1 có mưa vừa, mưa to, có nơi rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Đông Bắc Bộ đêm nay đến ngày mai có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời rét.

Từ đêm 15/1 khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; từ đêm 16/1 khu vực đồng bằng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Hà Nội cuối tuần này phổ biến hình thái đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Trời rét.

Từ đêm 16/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế cuối tuần này có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận cuối tuần này phía Bắc có mưa rào vài nơi; phía Nam chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên cuối tuần này phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ cuối tuần này cũng phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tôn vinh 21 tổ chức, cá nhân nhiều đóng góp trong bảo tồn các loài hoang dã

Việt Nam được biết đến là một quốc gia giàu đa dạng sinh học, đặc biệt là tính đa dạng về loài sinh vật
(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam vừa tổ chức lễ “Vinh danh 21 tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn loài hoang dã giai đoạn 2010-2020". Đây là lần đầu tiên Việt Nam có chương trình tôn vinh dành riêng cho công tác bảo tồn các loài hoang dã.

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19
Chưa có thống kê về số rác thải phát sinh do dịch COVID-19, tuy nhiên với số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh chóng thì chất thải y tế tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, các gia đình có bệnh nhân F0 cũng tăng tỷ lệ thuận theo, khiến việc xử lý nhiều khi quá tải.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 10/1

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 10/1
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc phổ biến hình thái có mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ ban ngày cao nhất khoảng 17-19 độ C, Tây Bắc Bộ khoảng 26 độ C; ban đêm 13-16 độ C, vùng núi cao dưới 10 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông...

Rác từ khẩu trang tăng 9.000% do COVID-19

Một chiếc găng tay và mặt nạ bảo hộ bị vứt bỏ ở thành phố New York, Mỹ. Ảnh: AFP
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 đang diễn ra và các quy định về khẩu trang của các chính phủ trên toàn thế giới đã gây ra “sự gia tăng theo cấp số nhân” về ô nhiễm rác khẩu trang, nghiên cứu toàn diện dựa trên dữ liệu thu thập được ở 11 quốc gia cho thấy.