Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc vẫn phổ biến hình thái có mưa vài nơi, trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi cao rét đậm. Nam Trung Bộ trở vào có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Cụ thể theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hai ngày cuối tuần này, 27-28/11, khu vực Hà Nội phổ biến hình thái có mưa nhỏ vài nơi, trời rét, trưa chiều có nắng.

Phía Tây Bắc Bộ cũng mưa vài nơi, trưa chiều có nắng. Trời rét, có nơi rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ cuối tuần này phổ biến hình thái mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, riêng phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Từ đêm 27/11 phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; phía Nam trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận cuối tuần có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Tây Nguyên cũng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Khu vực Nam Bộ cuối tuần này phổ biến hình thái có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc nói chung tuần này phổ biến hình thái có mưa vài nơi, riêng ngày 19-21/1 mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm. Miền Trung có mưa rào. Miền Nam ngày nắng...

Tôn vinh 21 tổ chức, cá nhân nhiều đóng góp trong bảo tồn các loài hoang dã

Việt Nam được biết đến là một quốc gia giàu đa dạng sinh học, đặc biệt là tính đa dạng về loài sinh vật
(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam vừa tổ chức lễ “Vinh danh 21 tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn loài hoang dã giai đoạn 2010-2020". Đây là lần đầu tiên Việt Nam có chương trình tôn vinh dành riêng cho công tác bảo tồn các loài hoang dã.

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19
Chưa có thống kê về số rác thải phát sinh do dịch COVID-19, tuy nhiên với số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh chóng thì chất thải y tế tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, các gia đình có bệnh nhân F0 cũng tăng tỷ lệ thuận theo, khiến việc xử lý nhiều khi quá tải.