Thời tiết Hà Nội và cả nước 10 ngày giữa tháng này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Miền Bắc thời kỳ giữa tháng này phổ biến hình thái ngày nắng đêm mưa vài nơi, ngày 12-13/11 và 17-18/11 trời rét, có nơi rét đậm. Nam Trung Bộ trở vào có mưa, cục bộ mưa vừa, mưa to...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm nay, 11/11 đến 20/11 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 16/11 đến ngày 17/11 có mưa và mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét; riêng thời kỳ ngày 12-13/11 và từ 17-18/11 trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ những ngày giữa tháng này đêm có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 16/11 đến ngày 17/11 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm; riêng thời kỳ ngày 12-13/11 và từ 17-18/11 trời rét, có nơi rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ đnhững ngày giữa tháng này đêm có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 16 đến ngày 17/11 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm; riêng thời kỳ ngày 12-13/11 và từ 17-18/11 trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay có mưa vài nơi; riêng Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Ngày 12-15/11, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, sau đó từ ngày 14-15 mưa có xu hướng giảm xuống diện rải rác; riêng Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 16-18/11, phía bắc có mưa, mưa rào và dông; phía Nam (từ Quảng Bình - Thừa Thiên Huế) có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Ngày 19/11 trở đi có mưa rào và dông vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; riêng từ Bình định đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Ngày 12-18/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng Ninh Thuận- Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Ngày 19/11 trở đi, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Tây Nguyên đêm nay đến 13/11 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Từ ngày 14/11, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa tập trung vào chiều và tối.

Nam Bộ những ngày giữa tháng này có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối).

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.