Thời của sản phẩm và Dịch vụ bảo hiểm

Prudential cam kết đem đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng
Prudential cam kết đem đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng
(PLO) - Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân Việt Nam đang ngày một gia tăng mạnh.Trong khi đó, các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng liên tục tung ra hàng loạt các gói sản phẩm đa dạng với dịch vụ khách hàng chu đáo để thu hút người mua bảo hiểm. 

Tất cả đã làm cho thị trường này lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và Prudential hiện đang được coi là một trong những công ty dẫn đầu trong cải tiến dịch vụ khách hàng.

Chỉ trong vài năm trở lại đây, Prudential đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi liên tục tung ra thị trường hàng loạt  dịch vụ độc đáo đem lại nhiều lợi ích cho người mua bảo hiểm.

Chỉ tính riêng trong năm 2015, công ty đã cải tiến và đưa ra nhiều dịch vụ nổi trội phục vụ nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của khách hàng như dùng công cụ tiện ích PruSmart hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng trên iPad; Nộp phí bảo hiểm qua nhiều kênh khác nhau như ATM, ngân hàng; Thẩm định sức khỏe tại nhà dành cho khách hàng VIP; Bảo lãnh và hỗ trợ viện phí…

Tổng đài phục vụ 24/7 của Prudential sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng
Tổng đài phục vụ 24/7 của Prudential sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Các dịch vụ mới này đã góp phần đẩy nhanh tốc độ phục vụ cũng như giúp khách hàng mua bảo hiểm dễ dàng sử dụng vì độ phủ rộng khắp trên nhiều tỉnh thành cả nước. Chẳng hạn như Chương trình Bảo lãnh và Hỗ trợ viện phí, ban đầu chỉ có 84 bệnh viện nằm trong danh mục liên kết, đến nay, dịch vụ này đã có mặt trên 100 bệnh viện trên cả nước, trong đó có 40 bệnh viện công.  Nhờ vậy, khách hàng của Prudential khi đau ốm dễ dàng được thăm khám gần nhà, các thủ tục hành chính liên quan đến viện phí trở nên đơn giản và nhanh gọn, giúp họ tập trung vào điều trị bệnh tật và phục hồi sức khỏe.

Bên cạnh đó, với chiến lược đầu tư về công nghệ, các sản phẩm dịch vụ của Prudential đều đuợc phát triển, cải tiến dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc và tạo nên sự đột phá. Trong đó, phải kể đến dịch vụ Chi trả quyền lợi bảo hiểm với kỷ lục chi trả 100 triệu đồng chỉ trong vòng 30 phút. 

Việc liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng đã giúp Prudential  ngày càng nhận đuợc sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng hơn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Prudential đã được 10 năm, anh Hoàng Văn Duy ở Đà Nẵng chia sẻ: “ Quyền lợi bảo hiểm tốt, sản phẩm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là một trong những lý do để tôi mua bảo hiểm ở đây. Tổng đài dịch vụ khách hàng 1800 1247 của Prudential hoạt động bất kể ngày đêm nên giờ đây tôi chỉ cần nhấc một cú điện thoại là có thể biết  mọi thông tin quan trọng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, từ tình trạng hợp đồng, thời giạn đóng phí, phương thức đóng phí hay bệnh viện nào có liên kết với Prudential để bảo lãnh và hỗ trợ viện phí …”

Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng Giám đốc Giao dịch Bảo hiểm Prudential cho biết: “Từ việc luôn lắng nghe những gì khách hàng mong muốn, chúng tôi đang cố gắng tạo ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng mới và sát hợp với nhu cầu hàng ngày của họ . Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng giúp giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường của chúng tôi. Năm 2016, Prudential sẽ gia tăng các dịch vụ mới hữu ích cũng như nâng chất phục vụ khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng những dịch vụ này luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và giúp họ hài lòng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cùng Prudential.”/.

Tin cùng chuyên mục

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan. (Ảnh: NNVN)

'Tư lệnh' ngành Nông nghiệp: 'Diễn đàn là để kết nối, thị trường là để đi xa…'

(PLVN) - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan lưu ý, đến Diễn đàn là để kết nối chứ không phải để phát biểu và cần phải hiểu đúng khái niệm “Thị trường Khoa học Công nghệ”, bởi thị trường là có cung - cầu, có cạnh tranh, tạo động lực để làm ra sản phẩm tốt hơn, nếu chỉ dừng ở kết nối thì khó đi xa…

Đọc thêm

Thế và lực để Lâm Đồng chuyển mình bứt phá

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang trao quyết định phê duyệt quy hoạch tỉnh Lâm Đồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 cho lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - Ngoài những tiềm năng, thế mạnh sẵn có, việc Thủ tướng phê duyệt quy hoạch tỉnh Lâm Đồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã mở ra những cơ hội mới để “đầu tàu” kinh tế vùng Tây Nguyên bứt tốc.

Phát triển logistics xanh là yêu cầu tất yếu

Quang cảnh Tọa đàm
(PLVN) - Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhấn mạnh, phát triển logistics xanh không còn là xu hướng mà dần trở thành yêu cầu tất yếu với các hoạt động xuyên suốt. Để tham gia chuỗi cung ứng này, Việt Nam cần phát triển logistics xanh…

CIEM công bố 2 kịch bản GDP năm 2024

Quang cảnh Hội thảo (Ảnh: Thanh ThanhO
(PLVN) - Với kịch bản thấp, tăng trưởng kinh tế (GDP) của Việt Nam năm 2024 dự báo đạt 6,55%, kịch bản cao GDP có thể đạt 6,95%. Ở cả hai kịch bản này, chỉ số giá (CPI) đều nằm trong chỉ tiêu đã được Quốc hội thông qua…

Tồn kho ngành đồ uống tăng gần 30%

Tính đến 30/06/2024, chỉ số tồn kho của ngành đồ uống (rượu, bia, nước giải khát) tăng gần 30%.
(PLVN) - Tính đến 30/6/2024, trong khi chỉ số tồn kho toàn ngành công nghiệp chế biến, chế tạo chỉ tăng 9,6% so với cùng thời điểm năm trước, thì chỉ số tồn kho của ngành đồ uống (rượu, bia, nước giải khát) tăng gần 30%.

Vẫn chưa có lộ trình đưa hệ thống KRX vào vận hành

Nhà đầu tư theo dõi diễn biến thị trường chứng khoán tại HoSE. (Ảnh: Hứa Chung/TTXVN)
(PLVN) - Bộ Tài chính cho biết, nhà thầu KRX đang rà soát, kiểm thử thêm để đánh giá về việc vận hành của hệ thống. Căn cứ kết quả kiểm thử, rà soát, Chủ đầu tư sẽ báo cáo Bộ Tài chính lộ trình triển khai tiếp theo.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Cao Anh Tuấn: 'Ngành Thuế cần quyết tâm cao, đồng bộ nhiều giải pháp…'

Thứ trưởng Bộ Tài chính Cao Anh Tuấn
(PLVN) - Đánh giá kết quả thu ngân sách 6 tháng đầu năm của ngành Thuế là ấn tượng và toàn diện, song Thứ trưởng Bộ Tài chính Cao Anh Tuấn lưu ý nhiệm vụ nửa cuối năm rất nặng nề, ngành Thuế phải đặt quyết tâm cao, thực hiện quyết liệt, hiệu quả, đồng bộ nhiều giải pháp, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Để sâm Việt Nam vươn tầm thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm khu trồng nhà màng ứng dụng công nghệ cao tại vườn sâm Lai Châu. (Ảnh: TM)
(PLVN) - Đã có nhiều mô hình thí điểm cho thấy cây sâm Việt Nam có thể trồng được ở nhiều nơi, nhiều địa phương và với cơ chế, chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, sự chung tay, góp sức từ các nhà khoa học, các doanh nghiệp thì chắc chắn kỳ vọng phát triển đưa cây sâm Việt Nam vươn tầm thế giới hoàn toàn khả thi.

Nữ doanh nhân cùng kinh tế xanh hướng tới phát triển bền vững

Các đại biểu tham dự Diễn đàn sáng 05/7/2024. (Nguồn Hội LHPNVN)
(PLVN) - Phát triển kinh tế xanh là một xu hướng quan trọng và tất yếu trong Chương trình nghị sự phát triển bền vững toàn cầu. Trong dòng chảy mới này, các quốc gia, trong đó có Việt Nam, Lào và Campuchia đều đưa ra cam kết mạnh mẽ về tăng trưởng xanh, hướng tới phát triển bền vững.

Doanh nghiệp cần “chuyển đổi xanh” mạnh mẽ để tăng lượng, tăng chất hàng xuất khẩu

Toàn cảnh Hội nghị “Giao dịch ngoại thương hiện thời: Sự đổi hướng trong chiến lược kinh doanh & quản lý tranh chấp”
(PLVN) -  Tại Hội nghị “Giao dịch ngoại thương hiện thời: Sự đổi hướng trong chiến lược kinh doanh & quản lý tranh chấp” diễn ra vào chiều 4/7, nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đã nhấn mạnh đến việc chuyển đổi xanh, phát triển kinh tế xanh nhằm thu hút đầu tư cũng như tăng cường xuất khẩu hàng hoá...

Phó thống đốc Ngân hàng nhà nước tiết lộ bản chất của mục tiêu "xác thực sinh trắc học"

Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng chủ trì Hội thảo (ảnh: Thanh Thanh)
(PLVN) - Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước (NHNN) Phạm Tiến Dũng khẳng định, việc triển khai Quyết định 2345/QĐ-NHNN về triển khai các giải pháp an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng (Quyết định 2345) là “chiến dịch” lớn nhằm mục đích phòng chống lừa đảo trên không gian gian mạng, bảo vệ khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng

SCIC cùng lúc có 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Hai tân Phó Tổng Giám đốc SCIC (đứng giữa) nhận quyết định.
(PLVN) - Kế toán trưởng và Giám đốc Chi nhánh miền Trung của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước vừa nhận quyết định làm Phó Tổng Giám đốc của Tổng công ty này.

Công cụ hữu hiệu trong kiểm tra, kiểm soát tài chính, tài sản công

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải phát biểu tại Hội thảo.
(PLVN) - Kiểm toán Nhà nước ngày càng khẳng định là công cụ quan trọng, hữu hiệu của Đảng và Nhà nước trong kiểm tra, kiểm soát việc quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công; cung cấp nhiều thông tin xác thực, có chất lượng, giúp Quốc hội có thêm căn cứ quan trọng để xem xét, quyết định dự toán ngân sách nhà nước…