Thiếu tá cảnh sát bị 'quái xế' tông gãy chân, xuất huyết não hiện thế nào?

(PLVN) - Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ đã được các bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật xương khớp háng. Sau khi sức khỏe ổn định, thiếu tá Hồ tiếp tục được phẫu thuật xương hàm.
Hiện trường vụ việc. Hiện trường vụ việc.

Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Tiền Giang) đã qua cơn nguy kịch. Các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cũng đang theo dõi tình trạng xuất huyết não của thiếu tá Hồ.

"Quái xế” tông thẳng xe vào người thiếu tá Hồ là Nguyễn Hoàng Nam (SN 2002, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Sau khi bị bắt, Nam thừa nhận có ít nhất có 3 người tham gia đua trái phép.

Một lãnh đạo của VKSND huyện Châu Thành cho biết đang xem xét hồ sơ, lời khai, chứng cứ để xác định làm cơ sở xử lý nhóm "quái xế".

Trước đó, khuya 2/5, hàng chục thanh niên nam nữ đua xe trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Long Định, huyện Châu Thành. Do người dân đổ về TP HCM đông nên cả nhóm quay ngược đầu xe từ hướng Trung Lương về Mỹ Thuận.

Tổ công tác của thiếu tá Nguyễn Lê Hồ được phân công ngăn chặn. Khi CSGT ra tín hiệu dừng xe thì Nguyễn Hoàng Nam đã tông xe thẳng vào thiếu tá Hồ. Cú tông cực mạnh khiến thiếu tá Hồ gãy xương khớp háng, gãy xương hàm, xuất huyết não nên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Nhóm "quái xế" tiếp tục quay đầu ngược về hướng Trung Lương nhưng đã bị khống chế. 20 người cùng với 19 xe máy bị đưa về trụ sở xử lý. Qua kiểm tra, một người có nồng độ cồn và một người dương tính ma túy.

T.Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm