Thiếu nữ rao bán thân lấy tiền mua giày hàng hiệu

Một cô gái 15 tuổi người Singapore đã rao bán bản thân vì nghĩ rằng cha mẹ không muốn chăm sóc cô.

Một cô gái 15 tuổi người Singapore đã rao bán bản thân vì nghĩ rằng cha mẹ không muốn chăm sóc cô.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tờ Guang Ming Daily cho hay, cô gái trẻ nói trên muốn có tiền mua một đôi giày thể thao hàng hiệu nên đã tự rao bán thân, thay vì hỏi xin cha mẹ.

“Cha mẹ tôi đã tranh cãi nhau kịch liệt nhưng không phải để giành quyền giám hộ tôi mà là để đùn đẩy trách nhiệm về tôi”, cô gái nói và cho biết thêm, cha mẹ cô đã ly hôn từ năm 2006.

Chán nản vì cảm giác bị bỏ rơi, cô gái trẻ đã kết thân với một gái mại dâm 19 tuổi và được cô này khuyên nên đi theo "đàn chị" để tự kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Ban đầu, cô gái trẻ từ chối lời đề nghị nói trên nhưng cô đã không đủ tỉnh táo khi cần tiền để mua giày.

Tuy nhiên, không biết là không may hay là may cho cô gái trẻ khi cô bị cảnh sát bắt giữ ngay trong lần bán thân đầu tiên và được đưa vào trại cải tạo cho người vị thành niên.

Người mẹ của cô gái – vốn là một thợ cắt tóc và làm thêm tại phòng karaoke nói rằng bà rất sốc khi cảnh sát thông báo về việc làm của con gái.

Bà này cũng thanh minh rằng muốn để con gái theo cha vì bà không có điều kiện kinh tế để chăm nuôi con đầy đủ.

Bảo An (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.