Từ khóa: #thiếu nhi

Kiên Giang: Khơi dậy tiềm năng, tư duy sáng tạo của bé bằng sân chơi khoa học Stem Robotics

Kiên Giang: Khơi dậy tiềm năng, tư duy sáng tạo của bé bằng sân chơi khoa học Stem Robotics
(PLVN) -  Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 , Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Rạch Giá cùng Thư viện tỉnh Kiên Giang phối hợp với Trung tâm Đào tạo Robotics Stem Plus tổ chức sân chơi khoa học cho các bé , tạo cơ hội cho các bé được tiếp xúc với phi hành đoàn khám phá không gian , nhằm đánh thức khả năng tư duy sáng tạo và khơi gợi cảm hứng học tập, tìm hiểu về vũ trụ rộng lớn .

Mang Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Các chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến nhà tặng quà Trung thu cho em Phạm Văn Tú, ở xã Ba Thành huyện Ba Tơ.
(PLVN) - Vì điều kiện kinh tế khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, để các em nhỏ có một cái Tết Trung thu trọn vẹn, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tự tay làm những chiếc bánh Trung thu để tặng cho các em thiếu nhi ở xã Ba Thành, huyện Ba Tơ và các khu cách ly tập trung, Trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh.

Hoạt hình Việt Nam hướng tới mục tiêu ra rạp

Hoạt hình Việt Nam hướng tới mục tiêu ra rạp
(PLVN) - Công ty CP Hãng phim Hoạt hình Việt Nam vừa tổ chức buổi trình chiếu chùm 19 phim hoạt hình sản xuất năm 2020 trong khuôn khổ hội nghị tổng kết nghệ thuật của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam.

Pháp luật nghiêm khắc vẫn chưa đủ

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tháng Sáu thường được đặt là Tháng Thiếu nhi để hướng sự chú ý của cộng đồng vào sự chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi, dành cho các em một sự quan tâm của toàn xã hội. Ngày đầu tiên của tháng Sáu là Ngày Quốc tế Thiếu nhi, cũng là ngày bắt đầu kỳ nghỉ hè và mở ra những hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi của tuổi thơ.

Khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi Việt Nam.

Khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi Việt Nam.
(PLO) - Lễ khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi Việt Nam do Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp Quỹ hỗ trợ Hợp tác Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc vừa tổ chức tại Thư viện Quốc gia, Hà Nội. Ngoài 2.000 đầu sách, Thư viện Văn hóa Thiếu nhi Việt Nam còn có các không gian về âm nhạc, trò chơi, phòng chiếu phim...

Hơn 1.000 thiếu nhi vùng bão Quảng Bình tưng bừng đón Tết Trung thu

Trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đêm hội Trung thu cho em.
(PLO) - Ngày 30/9, Chi đoàn Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Thị đoàn Ba Đồn, Hiệp hội Du lịch Chiang Mai (Thái Lan) và Hãng Hàng không Jetstar Pacific, Hiệp hội Du lịch Chiang Mai đã tổ chức chương trình Tết Trung thu và trao tặng học bổng cho hơn 1.000 thiếu nhi tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) – địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 10 gây ra.

Hát cùng những niềm vui

Đỗ Nhật Nam và mẹ trong Chương trình “Hát cùng những niềm vui”.
(PLO) - Hát cùng những niềm vui là tên đêm diễn từ thiện được Đỗ Nhật Nam khởi xướng vừa diễn ra tại Nhạc viện Quốc gia Hà Nội, với sự tham gia biểu diễn giàu cảm xúc của gần 200 em nhỏ trong sự ủng hộ, cổ vũ của gần 1000 nhà thiện nguyện, ủng hộ chương trình.