Thiết diện ca nữ - nơi hội tụ của minh tinh hai nước Trung Hàn

Bộ phim truyền hình dài tập “Thiết diện ca nữ” là bộ phim do tập đoàn sản xuất phim nổi tiếng Trung Quốc Trường Thành tổ chức sản xuất. Ngoài Jang Na Ra, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu Lục Nghị, Vu Vinh Quang, Lý Tiểu Lộ, Tưởng Lâm Tịnh. Phim được phát sóng trên kênh QTV3 của Đài PTTH Quảng Ninh vào lúc 15h00 các ngày trong tuần. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Bộ phim truyền hình dài tập “Thiết diện ca nữ” là bộ phim do tập đoàn sản xuất phim nổi tiếng Trung Quốc Trường Thành tổ chức sản xuất. Ngoài Jang Na Ra, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu Lục Nghị, Vu Vinh Quang, Lý Tiểu Lộ, Tưởng Lâm Tịnh. Lục Nghị bày tỏ, anh cảm thấy rất vinh hạnh khi được hợp tác tiểu thiên hậu Jang Na Ra. Trong phim, anh vào vai một thiếu gia đào hoa đa tình và có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật nữ chính do Jang Na Ra thủ diễn.
thiet
 
Bộ phim là Câu chuyện bắt đầu vào những năm dân quốc ở Thượng Hải, đột nhiên xảy ra nhiều sự việc quái lạ ở trang viên thần bí. Một phụ nữ không rõ tung tích trông thê thảm tuyệt vọng xuất hiện. Tân chủ nhân của biệt thự Hồ Viên là A Bố trước sự việc bí ẩn liên tiếp quyết điều tra tìm ra chân tướng sự thật. Bạch Nhất Minh là chàng trai giàu có, phong lưu, anh ta là trùm bất động sản lớn mạnh ở Thượng Hải. Trong lần đi thám hiểm phong cảnh núi non ở sơn thôn, không may bị tai nạn nhưng được cô gái xinh đẹp Hồ Âm Âm cứu sống. Hai người tìm thấy một hang động để trú mưa, với bản tính phong lưu của mình, Bạch Nhất Minh đã làm ngây ngất trái tim ngây thơ của cô thôn nữ và hai người đã không làm chủ được mình. Sau đó, anh bỏ đi với lời hứa một tháng sau quay lại.
Thiết diện ca nữ - nơi hội tụ của minh tinh hai nước Trung Hàn ảnh 2
Nhưng thời gian trôi qua vẫn không thấy tin tức của Bạch Nhất Minh đâu. Hồ Âm Âm không thể ở lại làng vì bí mật có thai của cô đã bị lộ. Cô đã phải bỏ làng ra đi, đến Hàng Châu tìm kiếm Bạch Nhất Minh. Cố gắng quên tất cả quá khứ, Hồ Âm Âm đến Thượng Hải tìm tình yêu. Hồ Âm Âm biểu diễn trên sân khấu lấy nghệ danh Hồ Điệp. Trong một lần tình cờ, cô được Đào Đại Vi, ông chủ của một cửa hàng hoa và sáng tác nhạc đám ma nghiệp dư cưu mang.
Thiết diện ca nữ - nơi hội tụ của minh tinh hai nước Trung Hàn ảnh 3
Hồ Âm Âm sinh được một cặp song sinh, lấy tên là Hồ Linh Linh và Hồ Xảo Xảo và đeo cho mỗi đứa một mảnh ngọc bội “song ngư”. Sau đó, cô bỏ lại hai đứa bé. Đào Đại Vi bí mật nhận nuôi chúng.
Một thời gian sau, trong một sự cố, Hồ Âm Âm đã bị hủy dung nhan. Cảm nhận sâu sắc tình cảm của Hồ Âm Âm nên Đào Đại Vi đã sáng tác ra ca khúc “song ngư” thê lương, khiến người nghe xúc động. Và họ bắt đầu biểu diễn lại trên sân khấu và được nhiều người biết đến…
Thiết diện ca nữ - nơi hội tụ của minh tinh hai nước Trung Hàn ảnh 4
Liệu rằng Hồ Âm Âm có tìm lại được tình yêu đích thực của mình? Tìm lại được đứa con thất lạc của mình không? Cô sẽ đối mặt thế nào với Bạch Nhất Minh ?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong 30 tập phát sóng của “Thiết diện ca nữ”. Phim được phát sóng trên kênh QTV3 của Đài PTTH Quảng Ninh vào lúc 15h00 các ngày trong tuần. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.