Thiến sống Kangaroo, lấy tinh hoàn làm kỷ niệm

Ngày 12/4, cảnh sát Úc đã phải tiến hành điều tra một tai nạn xảy ra đối với chú canguru bị một chiếc xe đâm  bị thương và thủ phạm còn thiến sống chú Kangaroo đáng thương này.

Ngày 12/4, cảnh sát Úc đã phải tiến hành điều tra một tai nạn xảy ra đối với chú canguru bị một chiếc xe đâm  bị thương và thủ phạm còn thiến sống chú Kangaroo đáng thương này.

Con vật được cho là bị thương khi bị một chiếc xe đâm vào tối thứ bảy hoặc sáng chủ nhật tại khu vực Yarrambat, phía đông bắc Melbourne, nhưng ai đó đã lấy đi cơ quan sinh dục của chú Kangaroo để làm kỷ niệm.

Thiến sống Kangaroo, lấy tinh hoàn làm kỷ niệm ảnh 1

"Một phần cơ thể của chú Kangaroo đã mất và chưa tìm thấy được sau khi cảnh sát và các tình nguyện viên vườn thú tìm kiếm các khu vực nghi ngờ xung quanh," cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Các tình nguyện viên của vườn thú Victoria nói với các phóng viên rằng con vật vẫn còn sống và có thể lúc lắc đầu của mình khi các tình nguyện viên đến hiện trường.

"Nó nhìn tôi và các nhân viên cứu hộ khác và như nói rằng: “tôi đau lắm, hãy giúp tôi",” Laurelle Erwin, một tình nguyện viên nói.

Nhưng chú Kangaroo chỉ sống một thời gian ngắn bởi vì các nhân viên sở thú đã giúp chú chết bằng một mũi tiêm vì họ biết rằng, không có tinh hoàn, chú canguru không thể sống được dù trong đau đớn,  Erwin cho biết thêm.

"Thật là đáng buồn. Một số người trong chúng tôi đã khóc.. Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế này," Erwin nói, “thủ phạm đã lấy cả tinh hoàn để làm kỷ niệm, chắc chắn thế, nếu không, vì sao họ phải làm thế để nó phải chịu đau đớn.”

Theo
Bee.net.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.