“Thiên nga trắng” Natalie Portman khởi nghiệp đạo diễn tại Israel
(PLO) - Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman đã trở về thành phố quê hương Jerusalem để khởi quay bộ phim đầu tay của cô trong vai trò đạo diễn.
Nữ minh tinh Hollywood hiện giữ vai trò chỉ đạo diễn xuất một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết có tên “A Tale of Love and Darkness” (tạm dịch: Câu chuyện về Tình yêu và Sự tăm tối) của nhà văn nổi tiếng nhất Israel Amos Oz. Cuốn tiểu thuyết là câu chuyện cảm động về thời thơ ấu của Oz tại Jerusalem hồi những năm 1940, 1950.
Tác phẩm này đã được dịch từ tiếng Do Thái sang 28 thứ tiếng khác nhau và bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Ngoài vai trò đạo diễn, Portman còn đóng vai mẹ của nhà văn Oz - người đã tự tử khi ông mới 12 tuổi.
Natalie Portman sinh ngày 9/6/1981 trong một gia đình có cha là bác sỹ người Israel, còn mẹ là một nghệ sỹ người Mỹ. Cô tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi và đã giành được Tượng Vàng Oscar cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim "Thiên nga Đen".
(PLVN) - Dù đầu tư đến 50 tỷ đồng, dành nhiều tâm huyết để tham dự liên hoan phim Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo huỷ toàn bộ lịch trình khi sự kiện chưa kết thúc.
(PLVN) - Trong chuyến du lịch đầu tiên sau đám cưới "trĩu vàng" của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình, bên cạnh sự đẹp đôi của hai vợ chồng son, khán giả không khỏi chú ý đến bé Mia - con gái 9 tuổi của nữ diễn viên.
(PLVN) - Hồ Quang Hiếu vừa tung bộ ảnh mới thực hiện tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng mẫu ảnh Hoàng Hạnh Nguyên (sinh năm 2001, Nghệ An), sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Tôn Đức Thắng (TP HCM).
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.
(PLVN) - So sánh giữa bài hit “Thà rằng như thế” thì Ưng Hoàng Phúc vẫn thích ca khúc “Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi” hơn bởi vì melody (giai điệu) của ca khúc này phù hợp với giọng của anh thời điểm bấy giờ.
(PLVN) - Bộ phim mới nói về thế hệ GenZ cùng với sức ảnh hưởng của mạng xã hội chính thức công bố dàn diễn viên với gương mặt diễn viên trẻ đẹp. “Cô Hồng” - Thảo Tâm của “Mắt biếc” chính thức tái xuất với vai chính điện ảnh đầu tay của mình.
(PLVN) - Rapper 10 tuổi Shumo đã “đốt cháy” sân khấu MTV School Fest với hai ca khúc do chính mình sáng tác - “Again and Again”, “So You Wanna Hate Me”.