Thị xã Cẩm Phả phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2010

Ngày 31/5, thị xã Cẩm Phả tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2010.
 

Ngày 31/5, thị xã Cẩm Phả tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2010.

Những năm qua công tác bảo vệ, giáo dục và chăm sóc trẻ em luôn được các cấp các ngành, các cơ quan, đơn vị của thị xã và toàn xã hội quan tâm bằng những việc làm thiết thực cụ thể nhằm động viên, hỗ trợ các em cả về vật chất và tinh thần, đặc biệt  là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồi côi, tàn tật giúp các em vơi đi những khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó đã có 900 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ với số tiền là 165 triệu đồng. Bên cạnh đó mỗi năm Trung tâm văn hóa thể thao của thị xã thu hút từ 700 đến 800 thanh thiếu nhi trên địa bàn về sinh hoạt các môn năng khiếu trong hè ở 3 khối là văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, văn hóa xã hội góp phần tạo môi trường hoạt động vui tươi, an toàn, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội cho các em trong dịp hè. Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè 2010 của thị xã Cẩm Phả diễn ra từ 15/5 đến ngày 30/8/2010.

Trong dịp này, Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam đã trao tặng đợt I là 100/258 góc học tập cho học sinh tàn tật và mồ côi, Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã tặng 100 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 53 tập thể và cá nhân ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em thị xã với tổng số tiền là 105 triệu đồng.

Đài TT - TH Cẩm Phả
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.