Điện lực Quảng Bình chung tay mang tết ấm áp cho người nghèo

Điện lực Quảng Bình trao tiền cho các em có bố, mẹ mất do dịch COVID-19.
(PLVN) -  Ngoài việc đảm bảo cung ứng điện ổn định an toàn cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Điện lực Quảng Bình tích cực triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo có một cái Tết đầm ấm.

Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân gói vay trả lương ngừng việc hơn 160 triệu đồng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Phú Mạnh là đơn vị đầu tiên được ký kết hợp đồng tín dụng tại thị xã Ba Đồn.
(PLVN) -  Trong đợt đầu tiên giải ngân gói hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tại thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) có 2 doanh nghiệp được vay vốn trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất, tổng số tiền giải ngân hơn 160 triệu đồng.

Thị xã Ba Đồn nhộn nhịp cờ hoa sẵn sàng cho ngày hội lớn

Ủy ban Bầu cử TX tăng cường công tác kiểm tra những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày bầu cử sắp tới.
(PLVN) -  Với sự vào cuộc tích cực của hệ thống chính trị địa phương, đến thời điểm này, cũng như các địa phương khác, TX Ba Đồn (Quảng Bình) đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Ngày hội toàn dân đi bầu cử diễn ra bảo đảm đúng luật, dân chủ, tuyệt đối an toàn.

Thị xã Ba Đồn đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ

Một góc thị xã Ba Đồn ngày nay
(PLVN) - Sau 7 năm thành lập, thị xã Ba Đồn luôn chủ động đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh nội lực, lợi thế và huy động tốt các nguồn lực cho phát triển sản xuất và đầu tư cơ sở hạ tầng. Đến nay, Đảng bộ và nhân dân thị xã Ba Đồn đã gặt hái được nhiều thành tựu toàn diện trên nhiều lĩnh vực; đã có sự chuyển biến căn bản về chất và bước đầu khẳng định vai trò của một đô thị mới.

Mang súng điện đi trộm chó lúc nửa đêm, 2 “cẩu tặc” bị bắt giữ

Đối tượng Đoàn Văn Mười (trái) và Nguyễn Văn Lượng (Ảnh do công an cung cấp).
(PLVN) - Ngày 14/8, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, khoảng 1h sáng ngày 11/8, trong lúc tuần tra tại tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, Công an phường Quảng Thọ phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 73E - 041.65 có biểu hiện nghi vấn và đón dừng kiểm tra thì các đối tượng quay đầu bỏ chạy.

Quảng Bình: UBND thị xã Ba Đồn phê bình Chủ tịch phường, dỡ bỏ bảng hiệu một công ty bảo hiểm

Bảng bán Bảo hiểm tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu.
(PLO) - Tiếp thu thông tin phản ánh của PLVN, UBND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã có hình thức nhắc nhở đối với Chủ tịch UBND phường về việc sử dụng trụ ở công trái phép. Hiện hệ thống bảng hiệu quảng cáo bán bảo hiểm đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu cho trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc.

Bé trai 6 tuổi mất tích nghi bị bắt cóc

Cháu Trần Trung Nghĩa (ảnh từ gia đình cung cấp).
(PLO) - Lực lượng công an địa phương đã triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ với nhiều giả thuyết, tình huống được đặt ra để tìm kiếm cháu bé. Thông tin nghi vấn 2 người phụ nữ lạ mặt có bế cháu bé đi cũng không thể loại trừ.

 

Phát hiện thêm 130 bộ hài cốt tại vườn một nhà dân ở Quảng Bình

Công tác tìm kiếm hài cốt trong vườn nhà ông Phong.
(PLO) - Ngày 29/5, dưới sự chứng kiến chính quyền địa phương, gia đình ông Dương Văn Phong (tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức an táng cho hàng trăm bộ hài cốt có niên đại từ khoảng 150 năm trước nằm dưới đất vườn nhà mình.

 

Ngày 29/5, dưới sự chứng kiến chính quyền địa phương, gia đình ông Dương Văn Phong, ở tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức an táng cho hàng trăm bộ hài cốt có niên đại từ khoảng 150 năm trước nằm dưới đất vườn nhà mình.

 

Ngày 29/5, dưới sự chứng kiến chính quyền địa phương, gia đình ông Dương Văn Phong, ở tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức an táng cho hàng trăm bộ hài cốt có niên đại từ khoảng 150 năm trước nằm dưới đất vườn nhà mình.

Quảng Bình: Rúng động vụ vỡ tín dụng “đen” trăm tỷ

Ảnh minh họa (Internet)
(PLO) - Dưới hình thức vay tiền trả lãi suất cao, quỹ tín dụng “đen” này có một đường dây huy động rất nhiều tiểu thương, chủ doanh nghiệp và người dân (chủ yếu trên địa bàn thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch) cầm cố cả sổ đỏ, nhà cửa để tham gia.