Thi vào lớp 10 Hà Nội: Gợi ý đáp án môn Toán

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay, 13/6, thí sinh thi vào lớp 10 công lập tại Hà Nội thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút.

Thời gian các sĩ tử làm bài bắt đầu từ 8h30, kết thúc lúc 10h. So với mọi năm, thời gian thi môn Toán giảm 30 phút. Do đó, mức độ yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của đề thi được tinh giảm phù hợp với thời gian thi.

Thi vào lớp 10 Hà Nội: Gợi ý đáp án môn Toán ảnh 1

Đề thi môn Toán.

Dưới đây là gợi ý đáp án đề thi môn Toán của Tuyensinh247.com

Thi vào lớp 10 Hà Nội: Gợi ý đáp án môn Toán ảnh 2

Sau khi hoàn thành bài thi môn Toán, các thí sinh sẽ bước vào môn thi cuối cùng là Lịch sử với thời gian làm bài 45 phút.

P.V
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chương trình quốc tế Học viện Công nghệ BKACAD – Nơi ươm mầm tài năng Công nghệ

Học viện Công nghệ BKACAD là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.
(PLVN) - Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác Quốc tế giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ)... Từ đây, đã có biết bao nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo, cung ứng cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hai năm liên tiếp, Hải Phòng có thủ khoa khối A0

Trường Trường THPT Hùng Thắng
(PLVN) - Em Trần Cao Sơn, học sinh Trường THPT Hùng Thắng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đạt thủ khoa toàn quốc khối A0 với 29,55 điểm tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với thành tích trên, đây là năm thứ 2 liên tiếp Hải Phòng có học sinh đạt thủ khoa khối A0 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Công bố điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 1: Điểm chuẩn các trường đại học có tăng?

Hình minh họa
(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, dự kiến kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021 được công bố chậm nhất vào 0h ngày 26/7. Trên cơ sở điểm thi tốt nghiệp, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn. Điểm chuẩn vào các trường top đầu hoặc ngành “đắt hàng” được dự đoán tăng từ 0,5 - 3,5 điểm so với năm ngoái.