Quyết liệt chống dịch COVID-19, Thái Nguyên tiếp tục hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Công tác phòng chống COVID-19 được đẩy mạnh trong các KCN tại Thái Nguyên.
(PLVN) - Dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản (BĐS) nói chung mà còn làm thay đổi “khẩu vị” của các nhà đầu tư. Là thị trường vùng ven Hà Nội với sự phát triển đô thị ngày một lớn, Thái Nguyên đang trở thành tâm điểm thu hút dòng tiền của nhiều khách hàng sành sỏi, bất chấp khó khăn trong mùa dịch.

4 vấn đề mới nổi của lĩnh vực bất động sản

4 vấn đề mới nổi của lĩnh vực bất động sản
(PLVN) - Đại dịch Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn với đời sống con người cũng như làm suy thoái nền kinh tế thế giới. Các nhà lãnh đạo trên toàn cầu vẫn đang tìm hiểu tác động lâu dài của dịch bệnh đối với ngành BĐS.

Thận trọng khi đầu tư, mua đất nền ven khu, cụm công nghiệp tại Bắc Giang

Khu vực xã Nội Hoàng, Yên Dũng được giới đầu cơ "thổi" giá đất tăng mạnh
(PLVN) - Hiện nay, hàng loạt dự án bất động sản tại Bắc Giang đang được triển khai xây dựng hạ tầng đường giao thông, chỉnh trang đô thị, các ven Trung tâm kinh tế ở một số huyện, cụm công nghiệp. Giới đầu cơ “thổi” giá thị trường bất động sản tăng mạnh, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư và người dân có nhu cầu thực sự.  

Ra mắt căn hộ mẫu đẳng cấp của Dự án The Maris - Vũng Tàu

Ra mắt căn hộ mẫu đẳng cấp của Dự án The Maris - Vũng Tàu
(PLVN) - Ba quý đầu năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gần như đóng băng bởi những tác động của dịch bệnh. Tuy nhiên với dư địa phát triển nhanh trong vài năm tới, bức tranh du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng hy vọng sẽ khởi sắc hơn với hàng loạt dự án tái khởi động từ Qúy IV/2020.

Giá nhà ở vẫn chưa có xu hướng giảm

Giá nhà ở vẫn chưa có xu hướng giảm
(PLVN) - Báo cáo về thị trường quý III/2020 của Bộ Xây dựng cho biết, giá nhà chưa có xu hướng giảm. Cụ thể, giá bán căn hộ chung cư trên cả nước, đối với phân khúc trung cấp là từ 20-35 triệu/m2, phân khúc cao cấp từ 35 triệu/m2 trở lên.