Thi trắc nghiệm An toàn giao thông, trúng thưởng mũ bảo hiểm ‘xịn”

Hôm qua, 31.8, Ủy ban ATGTQG, báo GTVT và các nhà tài trợ đã chính thức công bố cuộc thi trắc nghiệm ATGT trên Báo GTVT điện tử : giaothongvantai.com.vn

Hôm qua, 31.8, Ủy ban ATGTQG, báo GTVT và các nhà tài trợ đã chính thức công bố cuộc thi trắc nghiệm ATGT trên Báo GTVT điện tử : giaothongvantai.com.vn.

a
Trao giải thưởng cho những người dự thi trúng thưởng đợt 1

Với phương châm vui mà học, thể lệ cuộc thi cho phép người dự thi được tham gia thi nhiều lần và kết quả cuối cùng sẽ được chọn để tìm người chiến thắng. Qua những lần thi, bạn sẽ hiểu và thuộc Luật giao thông, quy tắc tham gia giao thông.

Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi mỗi tuần sẽ có 4 câu hỏi, trong đó có 3 câu về quy tắc tham gia giao thông, Luật giao thông đường bộ và 1 câu dự đoán số người tham gia dự ( Nội dung các câu hỏi sẽ được thay đổi theo các lĩnh vực: đường bộ, đường sắt, đường sông, đường biển và đường Hàng không).

Hằng tuần, hệ thống sẽ chọn ra người dự thi có đáp án đúng 3/3 câu hỏi về luật và số người đoán gần sát với số người tham dự để tìm ra người trúng giải. Nếu số người đoán đúng như nhau, thì yếu tố thời gian sẽ quyết định ai là người thắng cuộc.

Cuộc thi là một chương trình xã hội hóa công tác tuyên truyền pháp luật và văn hóa giao thông rất có ý nghĩa trong bối cảnh ATGT đang “nóng bỏng” như hiện nay.


Anh Phương

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.