Thi thể nam thanh niên không rõ danh tính nổi trên sông Lam

(PLO) - Thi thể người đàn ông mặc quần đùi, áo thể thao với dòng chữ “Choa dân 37” và “FC Tào Sơn” nằm sấp nổi trên sông Lam đoạn chảy qua huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) không có giấy tờ tùy thân.
Thi thể nổi trên sông Lam được trục vớt lên và đưa đi mai táng. Thi thể nổi trên sông Lam được trục vớt lên và đưa đi mai táng.

Sáng ngày 28/5, ông Cao Xuân Chương, Chủ tịch UBND xã Xuân Hải (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết của thi thể nam thanh niên nổi trên sông Lam đoạn chảy qua địa bàn xã này. 

Theo đó, ngày 27/5, người dân trong xã bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông Lam dạt vào khu vực bờ sông đoạn xã này. Sự việc được trình báo chính quyền địa phương và Trạm Biên phòng Cửa khẩu cảng Xuân Hải.

Lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể lên bờ và thông báo rộng rãi cho ai là người nhà nạn nhân đến nhận thi thể nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Công an huyện Nghi Xuân phối hợp cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra cái chết và tìm tung tích nạn nhân.

Theo quan sát, nạn nhân là nam giới tuổi trên 20 tuổi, trên người có quần đùi đen, áo thể thao màu vàng Sông Lam Nghệ An có in dòng chữ “Choa dân 37” và “FC Tào Sơn” và không mang theo giấy tờ tùy thân.

Thời điểm trục vớt thi thể nạn nhân thì cái xác đã bắt đầu phân hủy bốc mùi hôi thối. Do không có người đến nhận thi thể nên chính quyền địa phương đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số./.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm “lạ” môn Tiếng Anh?

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.
(PLVN) - Phổ điểm môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 xuất hiện 2 đỉnh và dường như là phép cộng của 2 phổ điểm chuẩn. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã giải thích về điểm “lạ” trong phổ điểm môn này.

Chung sức vì miền đất đỏ Bình Dương

Ngân hàng Chính sách xã hội Bình Dương tham gia triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68 và Nghị quyết số 23.
(PLVN) - Bình Dương từ vùng chiến khu xưa nay đã trở thành địa phương có vị thế vững vàng hàng đầu trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, đạt mức chuẩn nghèo về thu nhập cao hơn chuẩn nghèo quốc gia gấp 1,7 lần, không còn tỷ lệ hộ dân tái nghèo.

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về
(PLVN) -  Ngày 26/7, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang ban hành Thông báo ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung về việc thống nhất các nội dung có liên quan để đón nhận người dân Kiên Giang trở về từ TP HCM.

Nghẹn ngào chuyến hồi hương từ tâm dịch

Cuộc hồi hương về từ tâm dịch của bà con gặp khó khăn

(PLVN) - 200 bà con đồng hương được chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đón về, mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều có đặc điểm chung là không thể bám trụ nổi ở TP HCM vì dịch bệnh. Bàn chân họ run run đặt xuống mảnh đất quê hương mà nước mắt chực tràn vì vui mừng: "Được về đến quê nhà rồi!".