Thi thể nam giới trôi ngoài biển được ngư dân đưa vào bờ

(PLVN) - Trong lúc đánh bắt, một tàu cá ở Nghệ An đã phát hiện một thi thể nam giới nên đã đưa về đất liền.
Lực lượng chức năng làm rõ danh tính nạn nhân. Lực lượng chức năng làm rõ danh tính nạn nhân.

Sáng 29/12, một tàu cá của ngư dân xã Diễn Bích (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) trong lúc đánh bắt ngoài khơi đã phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển.

Sau khi phát hiện, chủ tàu đã lập tức đưa thi thể về đến chân cầu Diễn Kim (Diễn Châu) và báo với chính quyền địa phương.

Thi thể là nam giới (khoảng 30 tuổi), tử vong từ nhiều ngày trước, trong túi áo quần không có giấy tờ tùy thân nên công an và chính quyền địa phương chưa xác định được danh tính, quê quán.

Công an huyện Diễn Châu đã cử lực lượng đến làm rõ cái chết của nạn nhân.

Q.Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Đoàn Chủ tịch Hội thảo.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là cơ sở cho đất nước phát triển

(PLVN) - Trong bối cảnh kinh tế số, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hội nhập quốc tế…, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực tại chỗ là cơ sở cho sự phát triển nhanh và bền vững đất nước, là tiền đề quan trọng để xây dựng các mô hình học tập, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng về khuyến học, khuyến tài.

Đọc thêm

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo
Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...