Thí sinh Liên hoan Tiếng hát hữu nghị Việt - Trung 2010 thăm vịnh Hạ Long

QTV - Trong khuôn khổ vòng chung khảo Liên hoan Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung 2010, hôm nay 16/9, các thí sinh đã đi thăm quan di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

QTV - Trong khuôn khổ vòng chung khảo Liên hoan Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung 2010, hôm nay 16/9, các thí sinh đã đi thăm quan di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Đây là dịp để các thí sinh tham dự Liên hoan hòa mình với thiên nhiên và thêm gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Ngoài việc tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Gà Chọi, Lư Hương…, các thành viên trong đoàn đã nhiệt tình tham gia bầu chọn vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Cũng trong ngày hôm nay, các thí sinh còn tới thăm và giao lưu với cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Than Hà Tu – TKV. Danh sách 10 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung kết xếp hạng sẽ được công bố vào sáng mai 17/9.

 Hương Giang


 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.