Từ khóa: #thi đua

Bài học lớn nhất của phong trào thi đua

Thủ tướng trao đổi, giao lưu với các gương điển hình tiên tiến tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc - Ảnh VGP/Nhật Bắc
(PLVN) -  Hôm qua (11/6), tại Hà Nội diễn ra một sự kiện quan trọng. Đó là Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).

Bước phát triển vượt bậc của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa

Cục Thi hành án dân sự Thanh Hóa trở thành đơn vị dẫn đầu khu vực thi đua Bắc Trung bộ.
(PLVN) -  Trong năm công tác 2022, Cục THADS tỉnh Thanh Hóa đạt được kết quả vượt bậc, đạt chỉ tiêu cao nhất từ trước tới nay. Đã thi hành xong hơn 817 tỷ đồng (tăng 79,65% so với cùng kỳ 2021), vượt 19,4% so với chỉ tiêu Tổng cục THADS giao, trở thành đơn vị dẫn đầu khu vực thi đua Bắc Trung bộ.

Không luật hóa hình thức “Thư khen”

Các đại biểu Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi).
(PLVN) - Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nếu luật hóa hình thức "Thư khen", một mặt, sẽ không tạo sự chủ động, linh hoạt; mặt khác, phải xác định chủ thể có thẩm quyền quyết định tặng.

Phó Chủ tịch nước ghi nhận 12 tỉnh Tây Nam Bộ thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước

Phó Chủ tịch nước ghi nhận 12 tỉnh Tây Nam Bộ thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước
(PLVN) - Hôm nay, 1/4, tại thành phố Phú Quốc (Kiên Giang), Cụm thi đua các tỉnh Tây Nam Bộ do tỉnh Kiên Giang làm Cụm trưởng tổ chức tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2021, đề ra phương hướng và ký kết thi đua năm 2022. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Võ Thị Ánh Xuân dự và chỉ đạo hội nghị.

Bến Tre đẩy mạnh thi đua “Đồng Khởi mới”, quyết tâm thực hiện hóa khát vọng sánh vai với các tỉnh trong khu vực và cả nước

Bến Tre đẩy mạnh thi đua “Đồng Khởi mới”, quyết tâm thực hiện hóa khát vọng sánh vai với các tỉnh trong khu vực và cả nước
(PLVN) - Năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chung sức đồng lòng của toàn Đảng và Nhân dân địa phương, thời gian qua Bến Tre đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần 2022, ông Lê Đức Thọ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đã có những chia sẻ với Báo Pháp luật Việt Nam về kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Bến Tre đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2021 và những phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2022.

Hải Dương triển khai phong trào thi đua “Chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025”

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương trong một buổi thuyết trình về chuyển đổi số với doanh nghiệp.
(PLVN) - Mục đích của việc triển khai phong trào này là tỉnh Hải Dương muốn phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, sự cần thiết, tính cấp bách của chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh. Phấn đấu đến năm 2025 thực hiện phát triển Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số...

Đại đội Phòng không 594 (BCH quân sự Thừa Thiên - Huế): Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao

Đại đội Phòng không 594 sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời Thừa Thiên Huế.
(PLVN) - Đại đội Phòng không 594 (Phòng tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế) có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ an toàn sân bay Phú Bài và vùng trời xung quanh. Những năm qua, với nhiều giải pháp đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện cũng như rèn luyện quản lý kỷ luật, đơn vị luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh.

Hà Giang tích cực chuẩn bị công tác bầu cử

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhằm tổ chức cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân, UBND tỉnh Hà Giang đã phát động phong trào “Thi đua thực hiện thành công cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026” với sự tham gia của 11/11 huyện, thành phố và một số cơ quan, đơn vị cấp tỉnh.