Thêm một thiếu nữ rao bán trinh tiết trên mạng

Đất nước Brazil vốn được cả thế giới biết đến với những vũ công điệu nghệ hay những cầu thủ bóng đá xuất sắc. Nhưng giờ đây, đất nước này đang trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào… các cuộc đấu giá trinh tiết!

Đất nước Brazil vốn được cả thế giới biết đến với những vũ công điệu nghệ hay những cầu thủ bóng đá xuất sắc. Nhưng giờ đây, đất nước này đang trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào… các cuộc đấu giá trinh tiết!

Rebecca Bernardo.
Rebecca Bernardo.

Tờ Gawker đưa tin, Rebecca Bernardo, 18 tuổi, sống tại thành phố Sapeacu, Brazil đang tìm cách bán trinh tiết của mình cho người trả giá cao nhất. Theo lời cô gái trẻ, cô làm vậy với hy vọng có thể kiếm được đủ tiền để chi trả cho các khoản chi phí chăm sóc sức khỏe cho người mẹ ốm yếu của cô, vốn đã đội lên cao kể từ khi bà bị đột quỵ gần đây.

Bernardo cho biết, cô đã nảy ra ý nghĩ bán trinh tiết để lấy tiền sau khi nghe được thông tin về trường hợp Catarina Migliorini, 20 tuổi, cũng người Brazil, đã bán đấu giá trinh tiết của mình với giá gần 810.000 USD cho một người đàn ông Nhật Bản có tên Natsu.

Tuy nhiên, Bernardo nói rằng, cô đành phải tính đến cách kiếm tiền ngược đời này sau khi nỗ lực làm việc nhưng vẫn không đủ để trả các khoản viện phí, thuốc thang cho mẹ. “Đôi lúc bạn phải đưa ra quyết định để thực hiện được điều bạn muốn, và bạn phải mạnh mẽ” - Bernardo nói.

 Để bán được trinh tiết của mình, Bernardo đã tự quay một đoạn clip rồi đăng tải trên trang Youtube để quảng cáo. Tuy nhiên, hơn 1 tháng sau khi đoạn clip được đưa lên mạng nhưng chỉ có khoảng 14.000 lượt xem. Người trả giá cao nhất là 35.000 USD nên Bernardo vẫn chưa quyết định dừng cuộc đấu giá.

Thanh Tâm (Theo Huffington Post)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.