Thêm một nam danh ca bị bắt vì tội lạm dụng tình dục

(PLVN) -Ca sĩ đoạt giải Grammy R.Kelly mới bị bắt tại Chicago với cáo buộc lạm dụng tình dục .
Thêm một nam danh ca bị bắt vì tội lạm dụng tình dục

Ca sĩ Kelly, 52 tuổi, bị cảnh sát New York bắt giữ vào ngày 11/7.

Tờ Chicago Sun-Times cho biết Kelly phải đối mặt với bản cáo trạng gồm 13 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục. Ca sĩ R&B kịch liệt phủ nhận cáo buộc.

Trước đó, tháng 2/2019, ca sĩ được biết đến với các bản hit như "I Believe I Can Fly" và "Bump N' Grind"y cũng không nhận tội cưỡng hiếp 3 bé gái tuổi vị thành niên và một phụ nữ. Những lời buộc tội được đưa ra sau khi 7 người phụ nữ, bao gồm cả vợ cũ của nam danh ca, xuất hiện trong một bộ phim tài liệu có tên LIfetime buộc tội ông lạm dụng tình cảm và tình dục.

Kelly đã phải ngồi tù vài ngày trước khi được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 100.000 đô la vào ngày 25/2.

Trước đó, ông từng bị xét xử về tội danh khiêu dâm trẻ em và không nhận tội. Kelly bị tố lạm dụng một nạn nhân trong độ tuổi 13-16. Các hành vi được cho là diễn ra trong khoảng thời gian từ 5/2009- 1/2010.

Vẫn chưa rõ liệu các cáo buộc liên bang mới đây đối với Kelly có liên quan đến các vụ kiện trước đó hay không.

Kelly có thể phải đối mặt với án tù lên tới 30 năm nếu bị kết án về những cáo buộc trên.

Đoàn Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm
(PLVN) - Được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Đỗ Chính Triết, bộ phim Hoa đăng sơ thượng (tên tiếng Anh: Light the night) khai thác nội dung về cuộc sống trong khu phố đèn đỏ, kết hợp giữa yếu tố trinh thám và đề tài gái mại dâm. Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như vừa đóng vai trò là diễn viên vừa là nhà sản xuất.