Thêm một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Khu công nghiệp Nomura
(HP)- Chiều 25-1, Ban quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp tổ chức trao giấy phép đầu tư cho Công ty TNHH Hokushin Việt Nam vào Khu công nghiệp Nomura.
Công ty Hokushin là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty có mức vốn đăng ký 3,9 triệu USD; vốn pháp định 2,8 triệu USD. Công ty chuyên sản xuất các loại linh kiện, bộ phận cao su và các linh kiện, bộ phận liên quan khác cho thiết bị văn phòng, sản phẩm nghe nhìn và máy móc, thiết bị công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm của công ty để xuất khẩu. Thời gian hoạt động của doanh nghiệp là 40 năm.
Công ty có kế hoạch sử dụng 500 lao động, thời gian xây dựng nhà xưởng và lắp đặt thiết bị từ tháng 2 đến tháng 7- 2006 và dự kiến đi vào sản xuất trong tháng 9- 2006.