Thêm một công nhân tử vong vụ sập giàn giáo công trình xây dựng

Thông tin từ bệnh viện Gia Định, TP.HCM cho biết, nạn nhân Lê Văn Mao (24 tuổi) công nhân của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex đã tử vong.

[links()] Thông tin từ Bệnh viện Gia Định, TP.HCM cho biết, nạn nhân Lê Văn Mao (24 tuổi) công nhân của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex đã tử vong.

Như PLVN Online đưa tin, trong vụ 3 công nhân rơi từ tầng 7 xuống tầng hầm vào sáng qua tại Tòa nhà  Phú Gia (đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) làm một nguời thiệt mạng tại chỗ, hai người thương vong được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Căn hộ cao cấp 16 tầng nơi ba nạn nhân bị rơi xuống từ tầng 7
Căn hộ cao cấp 16 tầng nơi ba nạn nhân bị rơi xuống từ tầng 7
Đến sáng nay, nạn nhân Mao đã không qua khỏi sau một ngày được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Gia Định nỗ lực cứu chữa; nạn nhân còn lại là Trần Văn Hiên vẫn đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch.
Được biết, chủ đầu tư công trình xây dựng trên là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dầu khí Phú Đạt. Như vậy, đã có hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn này.
N.Ngọc

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.