Thêm 8 trường hợp được điều trị khỏi bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh

(PLVN) - Ngày 7/4, bệnh viện Dã chiến Củ Chi và bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ đã công bố có thêm 8 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh COVID-19.
Bốn bệnh nhân tại bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ nhận giấy xác nhận khỏi bệnh. Bốn bệnh nhân tại bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ nhận giấy xác nhận khỏi bệnh.

4 bệnh nhân được điều trị khỏi  tại bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ gồm: bệnh nhân 98, bệnh nhân 142, bệnh nhân 159 và bệnh nhân 160. 

TS.BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc bệnh viện điều trị COVID-19 huyện Cần Giờ cho biết: “Bốn ca bệnh đã đủ 3 lần xét nhiệm âm tính, tình trạng sức khỏe tốt, các bệnh nhân sẽ tiếp tục được dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo”.

Tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi, các bệnh nhân: Bệnh nhân 95, bệnh nhân 96, bệnh nhân 119 và bệnh nhân 120 cũng đã đủ điều kiện để xuất viện.

Bác sĩ Nguyễn Thành Dũng, Giám đốc bệnh viện Dã chiến Củ Chi, cho biết sau hơn 2 tuần điều trị, 4 bệnh nhân đã đủ điều kiện xuất viện. Sau xuất viện, 4 bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Trong số các bệnh nhân ở huyện Cần Giờ, có 3 trường hợp liên quan đến bar Buddha, phường Thảo Điền, quận 2.

Lan Tường
Cùng chuyên mục
4 triệu chứng thường gặp khi mắc biến thể Omicron BA.5

4 triệu chứng thường gặp khi mắc biến thể Omicron BA.5

Các biến thể phụ của Omicron BA.5 và BA.4 đang lây lan nhanh và dần trở thành biến thể COVID-19 chủ đạo trên toàn cầu. Omicron BA.5 cũng đã xâm nhập vào Việt Nam. Sau đây là những triệu chứng thường gặp khi nhiễm Omicron, trong đó bao gồm cả BA.5.

Đọc thêm

Ngày 28/6, số ca COVID-19 tăng lên 769

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Y tế chiều tối 28/6 cho biết số ca mắc mới COVID-19 tiếp tục gia tăng, lên 769 ca tại 37 tỉnh, thành phố. Trên 9.500 người khỏi bệnh, gấp 13 lần số mắc mới; Trong ngày có 3 F0 tử vong.

Cách giải cứu làn dan khô ráp khi ngồi điều hòa

Ảnh minh họa
(PLVN) - Da sẽ bị khô khi tiếp xúc với máy lạnh trong thời gian dài. Điều này xảy ra do độ ẩm của da bị cạn kiệt. Nếu không được chăm sóc đầy đủ, làn da của bạn trông sần sùi và thiếu sức sống theo thời gian.

TP HCM thêm 1 ca tử vong do sốt xuất huyết

Nơi dễ phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng giảm, tuy nhiên số ca mắc sốt xuất huyết vẫn đang có xu hướng gia tăng trong tuần 25 của năm 2022.