Thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(PLVN) - Thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 đã được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Bệnh nhân 357 mắc Covid-19 đã được công bố khỏi bệnh Bệnh nhân 357 mắc Covid-19 đã được công bố khỏi bệnh

Bệnh nhân khỏi bệnh là BN357, nam, 55 tuổi, trú tại phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân nhập viện ngày 5/7/2020.

Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không khó thở, không ho, tim đều, T1, T2 rõ, phổi thông khí tốt, không rale. Bệnh nhân sẽ tiếp tục được theo dõi thêm 14 ngày.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã điều trị khỏi 366 ca nhiễm Covid-19 trong tổng số 420 ca mắc. Hiện tại vẫn còn 54 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị tại các cơ sở y tế, trong đó 2 bệnh nhân 416 và 418 đang có tiên lượng nặng.

Châu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quan hệ sai tư thế, người đàn ông bị gãy 'súng'

Các bác sĩ khám lại cho bệnh nhân sau phẫu thuật - Ảnh: BVCC
(PLVN) -  Người đàn ông 40 tuổi ở Lạng Sơn, nhập Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Chuyên gia Nhi chỉ cách giúp trẻ 'né' bệnh tay chân miệng

Theo Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM), chỉ trong 2 tuần đầu tháng 5, số ca khám bệnh tay chân miệng ngoại trú tại bệnh viện đã tăng lên tới 497 ca và nội trú 40 ca - Ảnh: BVĐK Hùng Vương
(PLVN) -  Bệnh tay chân miệng trẻ em rất phổ biến và dễ lây lan. Bệnh có khả năng tự khỏi sau 5 - 7 ngày. Tuy nhiên, nếu không được điều trị đúng cách bệnh tay chân miệng trẻ em có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí tử vong.

Bộ Y tế thông tin về việc đấu thầu hoá chất, đặt máy, mượn máy

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Để bảo đảm thanh toán BHYT đối với hình thức này đồng thời phù hợp với quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công, Bộ Y tế đã có công văn gửi Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế trên máy mượn, máy đặt.

Cẩn thận khi vào mùa sốt xuất huyết

Điều trị cho trẻ bị sốt xuất huyết tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  Mùa mưa đến cũng là thời điểm sốt xuất huyết hoành hành tại TP HCM, trong đó có không ít ca tăng nặng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân cần có những biện pháp phòng và tránh căn bệnh theo mùa này.