The Masters 2024 - giải golf Major đầu tiên của năm trên MyTV

MyTV sẽ mang đến cho người hâm mộ giải golf major đầu tiên của năm - The Masters 2024. (Ảnh: PV)
MyTV sẽ mang đến cho người hâm mộ giải golf major đầu tiên của năm - The Masters 2024. (Ảnh: PV)
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tháng 4, MyTV sẽ mang đến cho người hâm mộ giải golf Major đầu tiên của năm - The Masters 2024. Độc giả đón xem chương trình cùng talkshow với các chuyên gia golf Việt, trực tiếp trên MyTV từ ngày 11 đến 15/4.

Thành lập năm 1934, The Masters là một trong 4 giải Major danh giá nhất của làng golf nam thế giới với 90 năm lịch sử, chiếc áo Green Jacket huyền thoại và giải thưởng cao quý trong giới thể thao.

Giải đấu được tổ chức thường niên tại sân Augusta, Georgia, Mỹ, một trong những sân golf đẹp nhất thế giới.

Top những tay golf số 1 thế giới và cũng là những người có nhiều chiến thắng nhất tại The Masters là Jack Nicklaus (6 lần), Tiger Woods (5 lần), Arnold Palmer (4 lần).

Năm 2023, giải đấu có tổng giá trị tiền thưởng lên đến 18 triệu USD, trong đó, nhà đương kim vô địch Jon Rahm nhận 3,24 triệu USD. Tổng giá trị tiền thưởng của The Masters 2024 sẽ được công bố vào tuần lễ diễn ra giải đấu.

The Masters là một trong 4 giải Major danh giá nhất của làng golf nam thế giới với 90 năm lịch sử. (Ảnh: PV)

The Masters là một trong 4 giải Major danh giá nhất của làng golf nam thế giới với 90 năm lịch sử. (Ảnh: PV)

Giải đấu năm nay tiếp tục thu hút những golfer hàng đầu thế giới tham dự như Scottie Scheffler, Jon Rahm, Rory Mcilroy, Viktor Hovland…

The Masters 2024 diễn ra từ ngày 11/4 đến 15/4, trực tiếp trên kênh SPOTV2 - Truyền hình MyTV (link xem trực tiếp: https://mytv.com.vn/truyen-hinh/633/).

Sự kiện được phát lại trên kênh SPOTV2, không Việt hóa. (Lịch phát lại được cập nhật trên fanpage Truyền hình MyTV hoặc MyTV Sports).

Chương trình bình luận trước và sau trận đấu, đưa ra những nhận định và đánh giá đối với các vòng đấu quyết định 3 và 4:

- 1h30-2h00 chủ nhật (14/4) và 6h30 chủ nhật (14/4)

- 0h30-2h00 thứ hai (15/4) và 6h30 thứ hai (15/4)

Talkshow MyTV Sports diễn ra vào 19h30 thứ sáu (12/4) với khách mời dự kiến là bình luận viên, golfer Quang Tùng, golfer Phùng Lộc. Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của chuyên gia Vũ Nguyên - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam.

Lịch đấu The Masters 2024. (Ảnh: PV)

Lịch đấu The Masters 2024. (Ảnh: PV)

Để mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội thưởng thức giải Major số 1 thế giới - The Masters 2024 - cùng nhiều sự kiện thể thao đẳng cấp và nổi tiếng nhất trên thế giới, MyTV dành tặng ưu đãi đặc biệt: giảm giá 50%, chỉ từ 33.000 đồng/tháng, khách hàng sở hữu gói cước Nâng cao Plus có chùm kênh SPOTV và SPOTV2 (Áp dụng khi đăng ký vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần từ 12/4 - 27/4).

Ngoài ra, thuê bao mạng VinaPhone soạn SPOTV10 gửi 900 (10.000 đồng/24h) có 5GB Data, chùm kênh thể thao SPOTV, SPOTV2 độc quyền của MyTV và miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 5 phút gọi di động ngoại mạng.

Link tải app MyTV: https://mytv.com.vn/tai-ve/KM_04.

Độc giả truy cập website MyTV để tham khảo thông tin về gói cước, nội dung và trải nghiệm dịch vụ.

Hotline: 18001166 (0 đồng)

Đọc thêm

Viettel tìm kiếm và đào tạo nhân sự quản lý sản phẩm

VFC sẽ là chương trình thường niên, quản lý sản phẩm là chủ đề năm nay.
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa khởi động chương trình Viettel Future Changemakers 2024 (VFC 2024) để tìm kiếm và đào tạo những nhân sự quản lý sản phẩm – product manager xuất sắc. VFC sẽ là chương trình thường niên, quản lý sản phẩm là chủ đề năm nay.

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính
(PLVN) - Tương lai lạc quan sẽ được tạo nên từ kiến thức tích lũy theo năm tháng, và tài chính lạc quan sẽ vững vàng từ thói quen rèn luyện mỗi ngày. Nếu kiến thức tài chính được gieo trồng từ sớm, hạt mầm lạc quan sẽ vươn cao mạnh mẽ trong tương lai, làm nền tảng vững chắc cho cả một thế hệ tiếp nối. Đây chính là điều thúc đẩy Sun Life Việt Nam triển khai chiến dịch “Tài chính cho mình, Lạc quan do mình” với các hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính, mang đến những giá trị tích cực của hiểu biết tài chính đến các thế hệ người Việt.

Công ty Điện lực Thanh Hóa có tân giám đốc

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa. (Ảnh: Báo TH)
(PLVN) - Ngày 23/5, tại trụ sở Công ty Điện lực Thanh Hóa, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Lộc Trời đẩy mạnh cấu trúc tài chính để chủ động sản xuất kinh doanh

Lộc Trời xuất khẩu gần 100.000 tấn gạo đến 40 quốc gia trong quý 1 và nửa quý II/2024.
(PLVN) - Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa thông báo về việc hoàn tất thanh toán tiền lúa cho bà con nông dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sau sự cố dòng tiền, đồng thời tái cấu trúc tài chính để tăng cường và ổn định dòng vốn hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia sâu vào Đề án 1 triệu hecta lúa chất lượng cao được Chính phủ phê duyệt.

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới
(PLVN) - Ngày 27/4/2024, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) thực hiện chuyển đổi hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) mới với mục tiêu mang đến nền tảng công nghệ phù hợp và hiện đại hàng đầu cho tất cả hoạt động nghiệp vụ, hỗ trợ mạnh mẽ hành trình chuyển đổi số và hướng tới thu hút – kết nối – giữ chân khách hàng bằng trải nghiệm vượt trội. Đến nay, MSB đã chính thức hoàn thành dự án chiến lược này sau những bước kiểm định cuối cùng.

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam
(PLVN) -  Những đóng góp thầm lặng dành cho các doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ của nhà băng màu tím liên tục trong nhiều năm qua đã được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng Ngân hàng Đối tác Thương mại Tốt nhất – Tài chính hỗ trợ bình đẳng giới 2024 từ Tổ chức Tài chính Thế giới – IFC. Song song với mũi nhọn về ngân hàng số, quan tâm tới bình đẳng giới và tài chính toàn diện cũng là cách triển khai ESG đầy sáng tạo và khác biệt của TPBank.

Sumitomo đặt mục tiêu trung hòa carbon tại TP Thông minh Bắc Hà Nội và KCN Thăng Long

Ông Hajime Wakuda trao đổi với ông Takashi Yanai, Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng, Tập đoàn Sumitomo và bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG tại Tokyo ngày 24/4/2024
(PLVN) - Nền tảng Cộng đồng Không phát thải Châu Á (Asia Zero Emission Community - AZEC) chia sẻ các nguyên tắc chung giữa các quốc gia thành viên nhằm giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu vốn là một thách thức chung toàn cầu trong khi vẫn đảm bảo an ninh năng lượng và tăng trưởng kinh tế, đồng thời theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon/phát thải ròng bằng 0 thông qua nhiều phương thức khác nhau tùy theo các điều kiện riêng của từng quốc gia.

Vĩnh Phúc: Chuyển đổi số lĩnh vực ngân hàng, thúc đẩy các dịch vụ tài chính tiện ích phát triển

Agribank nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số
(PLVN) - Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có nội dung về chuyển đổi số. Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia, ngành Ngân hàng đang có những bước đi mạnh mẽ và đúng hướng trên con đường chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh có nhiều điều kiện thuận lợi, khung pháp lý đang ngày càng hoàn thiện.

Thay đổi danh sách cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK

Thay đổi danh sách cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK
(PLVN) - Ngày 22/5/2024, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã thực hiện khớp lệnh bán hơn 84 triệu cổ phiếu ABB, tương đương 8,2% tỷ lệ sở hữu tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) theo lộ trình thoái vốn đã thống nhất. Sau khi hoàn thành giao dịch, cổ đông lớn nước ngoài tại ABBANK hiện có Maybank - Ngân hàng lớn nhất Malaysia với tỷ lệ sở hữu là 16,4%.

TP.HCM: Giảm chi phí sử dụng khi điều chỉnh phụ tải điện

TP.HCM: Giảm chi phí sử dụng khi điều chỉnh phụ tải điện
(PLVN) -  Tình trạng nắng nóng toàn quốc được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài nên việc vận hành hệ thống điện sẽ có nhiều khó khăn trong các tháng cao điểm nắng nóng. Do đó, theo nhiều chuyên gia, việc điều chỉnh phụ tải, dịch chuyển thời gian sản xuất sẽ giảm nhu cầu sử dụng điện, góp phần giảm công suất vào giờ cao điểm, giúp đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ các doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí sản xuất, đặc biệt là ở TPHCM.