Thầy Park đã chính thức âm tính

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thông tin từ VFF cho biết, HLV Park Hang seo đã âm tính sau một thời gian nhiễm COVID-19.
HLV Park đang chuẩn bị cho kế hoạch hội quân của đội tuyển Việt Nam HLV Park đang chuẩn bị cho kế hoạch hội quân của đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã âm tính với COVID-19 bằng phương pháp xét nghiệm PCR vào ngày 8/3. Nhờ vậy vào sáng 9/3, ông thầy Hàn Quốc lập tức tham gia cuộc họp trực tiếp với Phòng các đội tuyển quốc gia Việt Nam để bàn về công việc của hai đội tuyển là U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó ông Park Hang Seo đã dương tính với COVID-19 vào lúc 14h00 chiều 3/3. Một đơn vị cũng đã đến nhà chuyên gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để lấy mẫu xét nghiệm cho nhà cầm quân Hàn Quốc

Như thông báo trước đó của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), hai đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ hội quân kể từ ngày 14/3. HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ gọi lên đội tuyển Việt Nam từ 30-35 cầu thủ, căn cứ vào đánh giá phong độ tại V.League 2022.

Cần nói thêm 30-35 cầu thủ đã có trong danh sách sơ bộ 60 người đang được VFF làm thủ tục sang Nhật Bản. Bởi theo lịch trình, đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Nhật Bản (29/3), sau khi đã đối đầu với đội tuyển Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày (24/3).

Dự kiến theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Nhật Bản vào ngày 28/3 và có một ngày làm quen sân vận động Saitama, nơi diễn ra màn so tài giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng sẽ là trận đấu khép lại hành trình phiêu lưu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.