Thầy Park công bố danh sách gặp đội tuyển Lào

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Huấn luyện viên (HLV) Park Hang seo vừa công bô danh sách 23 cầu thủ gặp đội tuyển Lào.
Thầy Park công bố danh sách gặp đội tuyển Lào

Theo đó vị trí thủ môn vẫn là 3 cái tên: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Trần Nguyên Mạnh. Tấn Trường chắc chắn sẽ bắt chính.

Ở hàng hậu vệ vẫn là những cái tên quen thuộc: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Tấn Tài.

Tiền vệ gồm: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức.

Hàng tiền đạo vẫn là những cầu thủ đang có phong độ ổn định: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Họp báo trước trận, HLV Park Hang seo rất thận trọng trước đối thủ ông không có thông tin:

“Trận đầu tiên bao giờ cũng là trận đấu có nhiều áp lực. Chúng tôi cũng chưa có thông tin về đội tuyển Lào. Chúng tôi chỉ biết sẽ nỗ lực hết mình trong trận đấu này”.

Trong khi đó,HLV V Selvaraj của đội tuyển Lào rất rất e ngại khi phải đối đầu với đội tuyển Việt Nam:

“Chúng tôi sẽ tính toán từng trận một. Chúng tôi có đội hình trẻ, đây là cơ hội tốt cho họ. Chúng tôi sẽ cố hết sức. Gặp đội tuyển Việt Nam ở trận đầu là nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đều hiểu điều đó. Chúng tôi sẽ làm hết sức và thi đấu bằng tất cả mọi thứ chúng tôi có”.

Đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào diễn ra vào 19h30 tối nay trên sân Bishan, Singapore.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đội tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp

Đội tuyển Nữ Việt Nam bổ sung thêm lực lượng trước trận đấu gặp Myanmar (15h, 27/1)
(PLVN) - Với thất bại "đậm đà" của Iran trước Đài Bắc Trung Hoa 0-5, đội tuyển nữ Việt Nam rộng cửa vào tứ kết Asian Cup 2022.Các cô gái chỉ cần có điểm trước Myanmar vào 15h ngày 27/1 (giờ Việt Nam).

Ít nhất 8 người chết ở Cúp bóng đá châu Phi

Tại Cúp bóng đá châu Phi xảy ra vụ chen lấn kinh hoàng
(PLVN) - Ngày 24/1 (giờ địa phương ), có ít nhất 8 người thiệt mạng và 50 người khác bao gồm cả trẻ em nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau sự cố giẫm đạp kinh hoàng diễn ra trận đấu giữa Cameroon và Comoros ở Cúp bóng đá châu Phi 2022 (CAN 2022).

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung: Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, tiếp tục cố gắng hết sức ở trận đấu gặp Myanmar
(PLVN) - Phát biểu sau trận đấu với Nhật Bản, HLV  Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar, nuôi hi vọng đi tiếp.