Thấy ô tô người khác tưởng xe mình, nam thanh niên vác bê tông 'ra sức' đập phá

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi chủ xe hỏi lý do đập phá ô tô, nam thanh niên đáp lại "đây là xe của tao", rồi lững thững bỏ đi... Đối tượng bị ngáo đá nặng nên chiều tối cùng ngày công an vẫn chưa xác định được danh tính.
Thanh niên ngáo đá và chiếc xe bị người này đập phá. Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước. Thanh niên ngáo đá và chiếc xe bị người này đập phá. Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Bình Phước, khoảng 6h ngày 13/5, tại đường số 4, chợ Đồng Xoài (phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài) xuất hiện một thanh niên cởi trần mặc quần dài có biểu hiện “ngáo đá”.

Người này đi vòng quanh chiếc ô tô 5 chỗ ngồi hiệu Mazda3 đỗ trước cửa một nhà dân rồi giật mở cửa xe nhưng không được. Sau đó, anh ta sang bên đường nhặt những cục bê tông lớn rồi dùng hết sức ném vào kiếng chiếc xe ô tô.

Chủ xe là anh Nguyễn Sỹ Hiền ở trong nhà nghe tiếng động lớn nhưng nghĩ tiếng động từ công trình xây dựng của hộ gia đình gần đó nên bỏ qua. Khi được hàng xóm gọi điện báo sự việc, anh Hiền đi ra thì phát hiện ô tô đã bị đập vỡ 2 kính cửa bên ghế lái và nam thanh niên đứng gần xe đang lảm nhảm không rõ nói gì.

Khi anh Hiền hỏi: "Sao lại đập phá xe của tôi", thì nam thanh niên đáp lại: "Đây là xe của tao", rồi lững thững bỏ đi.

E ngại đối tượng ngáo đá tiếp tục gây họa cho người khác, anh Hiền cùng những người dân có mặt tại hiện trường khống chế, và báo Công an phường Tân Bình đến tiếp nhận, giải quyết.

Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng vẫn trong trạng thái không làm chủ được bản thân, nói nhảm. Công an phường Tân Bình đã phải đưa đối tượng đến Trạm Y tế phường để kiểm tra sức khỏe và test COVID-19.

Tuy nhiên, đối tượng ngáo đá rất nặng nên chiều tối cùng ngày, Công an chưa thể xác định được danh tính.

P. Bình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Áp dụng dạy con sai cách - lợi bất cập hại

Lợi bất cập hại khi áp dụng phương pháp giáo dục con sai cách. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Theo các chuyên gia tâm lý, nhiều bậc cha mẹ đã đọc nhiều sách, học hỏi kinh nghiệm dạy con nhưng áp dụng sai thực tế. Việc này biến những điều đáng lẽ tốt đẹp thành “độc hại”, ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ.

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?
(PLVN) - Để đi đến tận gốc rễ của vấn đề “vì sao đàn ông đánh vợ” có lẽ cần thiết phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Câu chuyện sau hành vi bạo lực của họ là gì? Niềm tin, quan điểm nào đang củng cố hành vi bạo lực của họ? Để thay đổi hành vi bạo lực họ cần gì và xã hội cần làm gì?...

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Khi bạn tự xấu xí trong thế giới phẳng…

Việt Nam không thể tiếp tục “thăng hạng ở tốp đầu ứng xử trên mạng xã hội kém văn minh nhất thế giới (Google) (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Những năm gần đây, cùng với sự phát triển thời 4.0, các trang mạng xã hội nói riêng đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống. Khi mà con người đã coi mạng xã hội là “môi trường xã hội” thì văn hóa ứng xử ở đó không còn là câu chuyện trên không gian “ảo”…

Từ bình dân học vụ tới câu chuyện chuyển đổi số

 Ảnh tư liệu Bình dân học vụ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Gần 77 năm trước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngay sau đó, Người đã lãnh đạo toàn dân ta, cấp bách đối phó với ba loại giặc: giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Bài học từ tư tưởng của Bác Hồ về bình dân học vụ để xóa mù chữ trước đây, có giá trị to lớn trong việc phổ cập chuyển đổi số hiện nay…