Thầy giáo bị côn đồ bịt mặt đánh trọng thương


Vừa từ trong lớp bước ra cổng, thầy Khoa bị hai người bịt mặt xông vào dùng gậy đánh tới tấp dẫn đến bị thương nặng.

Vừa từ trong lớp bước ra cổng, thầy Khoa bị hai người bịt mặt xông vào dùng gậy đánh tới tấp dẫn đến bị thương nặng.
 
Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ để đưa ra trúy tố trước pháp luật hai đối tượng đã hành hung một giáo viên.
 
Trước đó, thầy Nguyễn Anh Khoa (SN 1977) vừa đi từ trong lớp ôn thi của cơ sở luyện thi Vinh Chuyên (tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành) ra đến cổng thì bị hai đối tượng bịt mặt xông vào dùng gậy đánh tới tấp. Bị đánh bất ngờ, thầy Khoa không kịp chống trả nên bi thương rất nặng.
 
Hai đối tượng chỉ bỏ trốn khi người dân ở đó thấy vậy liền chạy vào can ngăn và điện báo công an. Thầy Khoa được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sau khi gây án hai đối tượng trên đã bỏ trốn. Được sự vẫn động của công an và gia đình, đến ngày 4/4, Nguyễn Minh Hiếu (SN 1993) trú tại xóm 5, Hợp Thành và Trần Danh Lợi (SN 1989) trú tại xóm 5, Tăng Thành, huyện Yên Thành đã đến cơ quan CSĐT đầu thú.
 
Bước đầu hai đối tượng khai nhận hành vi đánh thầy Khoa. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Bưu điện Việt Nam
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai. Ảnh: Công an TP HCM.
Ngày 15/6, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với một số cán bộ thuộc Văn phòng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh.

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.