Thất tình, giết chết chết cả gia đình người trong mộng

 

Buồn bực vì bị ngăn cản hôn nhân với người mình thầm thương trộm nhớ, một thanh niên người Ấn Độ đã điên cuồng bắn chết người tình và 4 người khác trước khi tự kết liễu bản thân.

Buồn bực vì bị ngăn cản hôn nhân với người mình thầm thương trộm nhớ, một thanh niên người Ấn Độ đã điên cuồng bắn chết người tình và 4 người khác trước khi tự kết liễu bản thân. 

Cảnh sát tại hiện trường vụ việc. Ảnh: AFP
Cảnh sát tại hiện trường vụ việc. Ảnh: AFP

Tờ Press Trust of India đưa tin, thảm án kinh hoàng nói trên xảy ra sáng 3/9 tại New Delhi. Ở thời điểm đó, một người đàn ông tên Ravi, 25 tuổi đã bắn chết bạn gái, chồng mới cưới của cô và bà chủ nhà trọ nơi 2 vợ chồng đang sinh sống. Chưa hả cơn tức, gã đàn ông sau đó đi đến một khu vực ngoại ô, giết chết cha và em gái của cô bạn gái. Một quan chức cảnh sát cho hay, Ravi và người bạn gái đã có quan hệ tình cảm trước khi cô gái kết hôn 1 năm trước. Tuy nhiên, gã đàn ông vẫn không chấp nhận dứt tình mà tiếp tục đeo bám cô gái.

Tờ Times of India cho biết, Ravi đã mang theo một khẩu súng lục tự động và một khẩu súng trường khi thực hiện hành vi giết người. Cảnh sát hiện đang điều tra thêm về nguồn gốc số vũ khí này.

Tại Ấn Độ, dù xu hướng kết hôn vì tình yêu đang ngày càng phát triển nhưng hầu hết các bậc cha mẹ vẫn lựa chọn bạn đời cho con mình. 

Bảo An (Theo AFP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.