Từ khóa: #Thanh Xuân

Chung cư mini 9 tầng bị cháy, nghi do chập điện

Vụ cháy xảy ra tại tầng 8 của tòa chung cư mini. (Ảnh: Hoàng Tuấn)
(PLVN) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 19/5, tại một toà chung cư mini cao 9 tầng ở phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân (TP Hà Nội). Một số người đã phải leo lên mái nhà để chờ người đến giải cứu.

Truy nã đối tượng lừa đảo xuất khẩu lao động

Truy nã đối tượng lừa đảo xuất khẩu lao động
(PLVN) -  Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) vừa ra Quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Thị Liên (SN 1989; HKTT: phường Cửa Nam, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Bệnh nhân cuối cùng trong vụ cháy chung cư mini đã được ra viện

PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã trao tặng bệnh nhân hoa và quà chúc mừng bệnh nhân ra viện. Ảnh: Thành Dương
(PLVN) - Sau gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai với 27 cuộc hội chẩn toàn viện - Thiếu tá Nguyễn Văn Chương, Trợ lý tác chiến Lữ đoàn Thông tin 21, Bộ Quốc Phòng - một trong số những bệnh nhân nguy kịch nhất trong vụ cháy chung cư mini đã bình phục, đủ điều kiện để ra viện.

Đừng phí hoài những tháng năm rực rỡ

Ảnh minh họa.
(PLVN) -Mới đây, bài phát biểu của một vị giáo sư (GS) tại một trường đại học ở Hà Nội đã gây sự chú ý của dư luận. Chú ý vì phát biểu diễn văn thì mỗi ngày có thể có hàng trăm, hàng ngàn tại các sự kiện; nhưng những phát biểu thoát khỏi sự sáo rỗng, làm người nghe nhập tâm suy nghĩ lại không nhiều.

Tiếp nhận tiền từ thiện thế nào cho hiệu quả và đúng luật?

Hiện trường sự việc
(PLVN) - "Việc kêu gọi, tiếp nhận, phân phối hàng, quà từ thiện cần phải tuân thủ quy định của pháp luật, cụ thể là phải tuân thủ quy định của bộ luật dân sự và Nghị định số 93/2021/NĐ-CP của chính phủ để đảm bảo hoạt động từ thiện được diễn ra một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, giảm bớt những nghi ngờ, tiêu cực, những vấn đề bất cập có thể phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động từ thiện". Ts. Ls. Đặng Văn Cường - Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội cho hay. 

NSND Kim Xuân như trở lại thanh xuân với “Nhà mình lạ lắm”!

NSND Kim Xuân luôn "cháy" hết mình trong từng vai diễn (ảnh NVCC).
(PLVN) - “Nhà mình lạ lắm!” là bộ phim đánh dấu khoảng thời gian “Bắc tiến” lâu nhất mà NSND Kim Xuân từng trải qua. Được đóng với các diễn viên trẻ, NSND Kim Xuân như được trở lại thời thanh xuân. Dù gặp khó khăn về sức khỏe khi thay đổi thời tiết khi ở miền Bắc cũng như phải di chuyển nhiều lần giữa Bắc – Nam trong một năm, NSND Kim Xuân vẫn “cháy” hết mình cho vai diễn.