Từ khóa: #thành phố

Hợp tác với nhiều tỉnh, thành phố để thúc đẩy Cà Mau phát triển

Hợp tác với nhiều tỉnh, thành phố để thúc đẩy Cà Mau phát triển
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau mới chỉ đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau tiếp tục triển khai thực hiện chương trình hợp tác với TP HCM, TP Hà Nội, Ninh Bình và Bạc Liêu, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Thành phố Yên Bái là đô thị loại II

Công nhận thành phố Yên Bái là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Yên Bái.Nguồn ảnh VGP
(PLVN) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg ngày 12/9/2023 công nhận thành phố Yên Bái là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Yên Bái.

Hỏa hoạn tại Nam Phi, hơn 60 người tử vong

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Vụ hỏa hoạn đã nhấn chìm một tòa nhà 5 tầng ở trung tâm thành phố Johannesburg - thành phố lớn nhất Nam Phi vào rạng sáng 31/8, khiến hàng chục người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Lộc vừng

Lộc vừng
(PLVN) -  Trước cổng nhà mình có một cây lộc vừng - mẹ đã trồng cây khi mình còn thơ ấu. Lá tươi xanh, cây càng lớn, tán lá càng rộng, che bóng mát trước một khoảng sân nhà, xua tan những oi nồng của mùa hè. Chăm chút cây, bố mẹ dành trọn vẹn yêu thương, cây lớn lên từng ngày. Mình cứ mải mê với đèn sách, học hành, thi cử không bận tâm đến cây cối trong vườn.

Quy hoạch Hà Nội: Cơ hội phát triển giá trị sông Hồng

Hai bên sông Hồng được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển đô thị.
(PLVN) -  Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Thủ đô Hà Nội chính là dòng sông Hồng nhiều phù sa, nguồn nước dồi dào và diện tích đồng bằng rộng lớn. Sông Hồng sẽ phát huy nhiều giá trị nếu có quy hoạch phù hợp, tầm nhìn xa.

Điện Kremlin thông tin về hoạt động của Tổng thống Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm làm việc tới Mariupol để thị sát một số địa điểm trong thành phố và nói chuyện với người dân địa phương, hãng tin TASS dẫn thông tin từ bộ phận báo chí của Điện Kremlin ngày 19/3 cho biết.