Từ khóa: #Thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh đề xuất phương án thu thuế nhà, đất thứ hai

TP Hồ Chí Minh đề xuất phương án thu thuế nhà, đất thứ hai
(PLVN) - TP Hồ Chí Minh kiến nghị tăng thu thuế nhà, đất mà người sở hữu không trực tiếp sử dụng hoặc bất động sản thứ hai trở lên. Đề xuất này được UBND TP nêu trong dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 vừa gửi đến Bộ KH&ĐT thẩm định trước khi trình Chính phủ.

TP HCM ghi nhận ca đậu mùa khỉ thứ 2

Hình minh hoạ
(PLVN) - Người bệnh đã được nhân viên kiểm dịch y tế tiếp cận ngay khi vừa xuống máy bay và đưa về bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cách ly để được chẩn đoán và điều trị.

FLC muốn đầu tư tháp 99 tầng trong đô thị phức hợp 1.200 ha tại Bình Chánh

FLC muốn đầu tư tháp 99 tầng trong đô thị phức hợp 1.200 ha tại Bình Chánh
(PLVN) - Đánh giá cao tính hiệu quả trong đề xuất đầu tư dự án phứ c hợp quy mô gần 1.200 ha, tổng vốn 80.000 tỷ đồng của FLC trên địa bàn , ông Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh đề nghị các cơ quan ban ngành trên địa bàn phối hợp với doanh nghiệp để xúc tiến hoàn thiện các thủ tục pháp lý đúng quy định.

Chuyển giao Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh

Các đơn vị ký kết chuyển giao và tiếp nhận Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) - Ngày 16/12, thông tin từ bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc đơn vị tại TP Hồ Chí Minh (Trung tâm ICU Trung ương Huế) đã chính thức được chuyển giao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới để tiếp tục công việc tiếp nhận và điều trị những trường hợp bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch.