Loạt sự kiện lớn trước thềm lễ hội Hoa Phượng đỏ 2018

Khách sạn Pullman Hải Phòng
(PLO) - Nằm trong hàng loạt các sự kiện lớn hướng đến lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2018, ngày 1/5, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức lễ khởi công dự án khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng và khánh thành Cầu Vũ Yên I, kết nối trực tiếp Đảo Vũ Yên và xã An Lư - huyện Thủy Nguyên.

Hải Phòng: Khen thưởng 100 doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu

Hải Phòng: Khen thưởng 100 doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu
(PLO) - Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố năm 2017, tối qua (2/2) Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc doanh nghiệp xuân Mậu Tuất 2018.

Hải Phòng: Dân “nháo nhác” vì xe chở rác nguy hại chung đường dân sinh

Hải Phòng: Dân “nháo nhác” vì xe chở rác nguy hại chung đường dân sinh
(PLO) - Hơn 1 tháng nay, hàng đoàn xe chở rác thải nguy hại của Cty TNHH Thương mại và dịch vụ Toàn Thắng chạy qua con đường dân sinh thuộc khu dân cư xóm Hang Rồng, tổ dân phố Quyết Hùng, Thị trấn Minh Đức (huyện Thủy Nguyên) vào Nhà máy xử lý rác thải của doanh nghiệp đã làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân. Những chiếc xe này không đảm bảo quy chuẩn để chở rác thải nguy hại và không ít lần chở rác công nghiệp – hạng mục rác mà doanh nghiệp này chưa được phép xử lý.