Từ khóa: #Thanh niên

Thanh niên đi từ Hưng Yên đến Hà Nội để “bốc đầu” xe

Ảnh: Công an cung cấp
(PLVN) - Ngày 8/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã bàn giao N.C.T (sinh năm 2003 ở Nghệ An) cho Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để tiếp tục điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng. N.C.T được xác định vừa “bốc đầu” xe máy vừa tự quay clip đưa lên mạng xã hội gây chú ý thời gian qua.

10 thanh niên rủ nhau cướp xe máy xuyên tỉnh

10 thanh niên rủ nhau cướp xe máy xuyên tỉnh
(PLVN) - Ngày 18/4, VKSND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 10 đối tượng về tội “Cướp tài sản”.

Lan tỏa những 'Trang sách thay đổi đời tôi'

Các bạn trẻ trong buổi phát động Trang sách thay đổi cuộc đời. (Ảnh: BTC)
(PLVN) -  Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa qua đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Trang sách thay đổi đời tôi” năm 2023.

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm
(PLVN) -  Họ là những cô gái dân tộc thiểu số. Bằng sự bền bỉ và đam mê với những lối đi không ai chọn, họ đã chạm tay tới những thành công ngoài mong đợi. Đó là phim tài liệu “Những đứa trẻ trong sương” của đạo diễn Hà Lệ Diễm, lọt top 15 danh sách rút gọn của giải Oscar. Đó là Hà Myo với những sáng tạo không ngừng, mang hơi thở hiện đại vào hát Xẩm, hát Xoan…

Xứng danh con cháu Bác Hồ

Xứng danh con cháu Bác Hồ
(PLVN) -  Trong tác phẩm “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn Nikolai Alexeevich Ostrovsky, có một câu nói rất hay. Nó đã trở thành lẽ sống cho biết bao thế hệ thanh niên: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí”.