Thanh niên khuyết tật đi phụ hồ bị điện giật tử vong

Gia đình lo tang lễ cho nạn nhân.
Gia đình lo tang lễ cho nạn nhân.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong lúc đang vận hành máy trộn hồ ở công trình Khu du lịch, nam thanh niên không may bị điện giật tử vong.

Ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, nạn nhân là anh Lê Văn H. (SN 1994, ở thôn Bắc Giang, xã Hưng Trạch), phụ hồ tại công trình xây dựng Khu du lịch Karst Villas thuộc thôn Tây Giang, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.

Vào khoảng 9h30 ngày 21/10, anh H. đang phụ hồ thì trời mưa, bị máy trộn rò điện giật ngã xuống đất. Những người làm chung phát hiện sự việc đã ngắt điện, đồng thời thực hiện các biện pháp sơ cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Thanh niên khuyết tật đi phụ hồ bị điện giật tử vong ảnh 1

Chính quyền cùng các đoàn thể xã Hưng Trạch đến thăm, động viên và lo hậu sự cho nạn nhân.

Nhận tin báo, chính quyền xã Hưng Trạch đã có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chính quyền xã Hưng Trạch cũng đã tổ chức các đoàn đến thăm, động viên gia đình và lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Ông Lê Ngọc Sơn thông tin thêm, anh H. từng bị tai nạn giao thông dẫn đến đầu óc không được bình thường. Anh có 1 con trai 3 tuổi, vợ anh cũng là người khuyết tật.

Đọc thêm

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.