Thành lập Công ty Brigdestone Việt Nam

Tuyên bố thành lập công ty kinh doanh lốp xe mới có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh mang tên Brigdestone Việt Nam.

Ngày 7/4/2010, Công ty con của tập đoàn Bridgestone, có trụ sở chính tại Tokyo, là Công ty TNHH Brigdestone Asia Pacific đã tuyên bố thành lập công ty kinh doanh lốp xe mới có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này mang tên Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam.

Dựa trên những kết quả kinh doanh và nghiên cứu thị trường trong nhiều năm qua, Brigdestone dự kiến rằng nhu cầu về lốp xe của Đông Dương sẽ tiếp tục tăng lên theo đà phát triển liên tục của hện thống vận tải trong khu vực, kết nối Đông Dương ở phía Đông với phía Tây và kết nối giữa hai miền Việt Nam.

Ông Tetsuro Chiba - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam
Ông Tetsuro Chiba - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam

Việc ra đời của Công ty Brigdestone Việt Nam với mục đích mở rộng hơn nữa thị trường và nâng cao các hoạt động tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho thị trường khả năng tiếp cận trực tiếp tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của tập đoàn. Đặc biệt, Brigdestone Việt Nam sẽ tập trung phát triển hệ thống dịch vụ sau bán hàng nhằm cung cấp thông tin, thực hiện chế độ bảo hành bảo dưỡng và tư vấn cho khách hàng sử dụng lốp của công ty.

Bridgestone Việt Nam được thành lập với tổng số vốn đầu tư là 700.000USD, trong đó Bridgestone Asia Pacific nắm giữ 95% vốn và tập đoàn Mitsubishi giữ 5%. Sản phẩm chủ lực là cung cấp các loại lốp xe tải, xe buýt, xe du lịch... và các dịch vụ liên quan.

Thông tin về Tập đoàn Bridgestone

Tập đoàn Bridgestone, là công ty cao su và lốp danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh lốp xe sử dụng cho nhiều mục đích, tập đoàn còn sản xuất số lượng lớn sản phẩm đa dạng, bao gồm cả cao su công nghiệp và các sản phẩm hóa chất và thể thao. Hiện nay, sản phẩm của Brigdestone được bán trên 150 nước trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.