Tin báo giấy 2/7 gửi trước

Thành kẻ sát nhân sau khi uống 14 lít rượu

Hôm qua (1/7), phiên tòa xử một người đàn ông ở Melbourne, Australia phạm tội hành hung một người lạ vô tội sau khi uống rượu say đã khép lại với mức án 19 năm tù giam cho bị cáo, Dailytelegraph đưa tin.

Hôm qua (1/7), phiên tòa xử một người đàn ông ở Melbourne, Australia phạm tội hành hung một người lạ vô tội sau khi uống rượu say đã khép lại với mức án 19 năm tù giam cho bị cáo, Dailytelegraph đưa tin.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Phạm nhân là Neville John Morrison, 50 tuổi, đã không ngừng đấm và dẫm đạp lên người David Rodakis, 66 tuổi, một cách tàn bạo mặc dù nạn nhân đã không thể cử động được. Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Morrison cho biết y đã uống 14 lít rượu và không hề nhớ những việc mình đã làm. Thẩm phán xét xử đã phải cho phát lại đoạn phim do camera an ninh ghi lại cảnh hành hung thì Morrison mới tin là mình có thể thực hiện hành vi dã man đến vậy. 

Sự thật Morrison là kẻ nghiện rượu trong một thời gian dài. Nhận tội trước tòa, y cũng bày tỏ sự hổ thẹn và hối lỗi với những hành động đáng tiếc của mình.

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?
(PLVN) -  Tháng Sáu được coi là Pride Month - Tháng Tự hào LGBT, là thời điểm mà cộng đồng LGBT trên khắp thế giới cùng tôn vinh sự tự do khi họ được làm chính mình. Họ đã phải đấu tranh trong nhiều thập kỷ để vượt qua định kiến và được chấp nhận bởi xã hội.

Tình trạng sản xuất, mua bán ma túy ở Đông Nam Á gia tăng bất chấp đại dịch COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc khẳng định rằng thị trường ma túy tổng hợp ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á vẫn không bị suy chuyển trước tác động của đại dịch COVID-19, tình trạng sản xuất và mua bán bất hợp pháp ma túy tổng hợp tiếp tục gia tăng đột biến trong năm 2020.

Mỹ gia hạn trừng phạt Belarus thêm một năm

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký sắc lệnh và thông báo cho Quốc hội Mỹ về việc gia hạn các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các quan chức Belarus thêm một năm, hãng tin TASS ngày 9/6 dẫn thông báo của Nhà Trắng cho biết.

70% lao động trẻ em làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp

Lao động trẻ em tăng đột biến vì đại dịch
(PLVN) - Lao động trẻ em trên toàn thế giới đã tăng lên 160 triệu, tăng thêm 8,4 triệu trẻ em trong vòng bốn năm qua, và hàng triệu trẻ em khác đang đứng trước nguy cơ trở thành lao động trẻ em do tác động của đại dịch COVID-19.

Mỹ sắp có Nữ thần Tự do thứ hai

Bức tượng đồng cao gần 10 feet sẽ được trưng bày trên Đảo Ellis (New York, Mỹ) vào Ngày Độc lập.
(PLVN) -  Trong Ngày Độc lập năm nay, người dân New York (Mỹ) có một món quà bất ngờ: đó là bức tượng Nữ thần Tự do thứ hai do nước Pháp gửi đến.