Thành kẻ sát nhân mới phát hiện chồng là đàn bà

Ở Canada mới xảy ra một vụ án kỳ lạ, một người phụ nữ trong một hành vi phòng vệ chính đáng đã đâm chết chồng mình, song cô vô cùng sửng sốt khi phát hiện người chung chăn gối với mình suốt 7 tháng là... đàn bà.

Ở Canada mới xảy ra một vụ án kỳ lạ, một người phụ nữ trong một hành vi phòng vệ chính đáng đã đâm chết chồng mình, song cô vô cùng sửng sốt khi phát hiện người chung chăn gối với mình suốt 7 tháng là... đàn bà.

Vợ chồng Angelo và Elizabeth
Elizabeth (phải) và Angelo (trái) khi còn mặn nồng

Cặp vợ chồng này là Angelo Heddington, 30 tuổi và Elizabeth Rudavsky, 27 tuổi. Hai người đã đi đến hôn nhân sau 4 tháng hẹn hò. Nhưng sau khi cưới nhau, Angelo thường xuyên đánh đập vợ. Không chịu nổi đòn roi của chồng, trong một đêm diễn ra ẩu đả, Elizabeth đã cầm dao đâm vào bụng người chồng bạo hành của mình. Trên đường đưa Angelo đến bệnh viện, các bác sĩ đã phát hiện ra Angelo là đàn bà.

Elizabeth đã vô cùng sửng sốt khi biết người chung chăn gối với mình suốt 7 tháng là phụ nữ. Khi tra lời phỏng vấn cô cho biết, trong suốt thời gian chung sống với nhau, Angelo chưa bao giờ khỏa thân trong ánh sáng trước mặt cô và một mực đòi “mây mưa” trong bóng tối; trong khi quan hệ, Angelo đã đeo “hàng” giả.

Hoàng Hà (theo Daily Mail)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.