Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Inspirito School of Music đã hợp tác cùng Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education), mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp về âm nhạc cổ điển nâng bước các tài năng âm nhạc Việt.
Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển

Inspirito School of Music xây dựng lộ trình học tập và phát triển bài bản cho từng môn học, đồng thời cá nhân hóa cho từng người để mỗi tài năng trở thành phiên bản đặc biệt, duy nhất và tốt nhất của chính mình. Đó là các giáo trình và nền tảng giảng dạy quốc tế như: Trinity College Lodon, Australian Music Examinations Board, Music Teachers’ Board, Poco Studio, Charanga.

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 1

Nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi.

Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh - Nhà sáng lập Inspirito School of Music cho biết: "Tại Inspirito School of Music, những nghệ sĩ trẻ chúng tôi đã và đang dành trọn tuổi trẻ của mình để cống hiến cho âm nhạc thông qua những hoạt động biểu diễn, giáo dục.

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 2

Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh

Chúng tôi luôn có ý thức và trách nhiệm về việc truyền đạt, chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho những thế hệ kế tiếp bằng tất cả tâm huyết của mình để cùng nhau tiếp tục khám phá những tinh hoa và giá trị cao đẹp của thế giới âm nhạc. Inspirito sẽ nỗ lực hết mình để có thể trở thành một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp và tràn đầy cảm hứng".

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 3

Gala Concert trong chuỗi Hòa nhạc thế kỷ XX do Viện Goethe Hà Nội và Inspirito School of Music tổ chức tháng 12.2021.

Nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi - Nhà sáng lập Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam cũng chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng âm nhạc cổ điển đích thực, truyền cảm hứng và chuyên nghiệp”.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.