Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Inspirito School of Music đã hợp tác cùng Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education), mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp về âm nhạc cổ điển nâng bước các tài năng âm nhạc Việt.
Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển

Inspirito School of Music xây dựng lộ trình học tập và phát triển bài bản cho từng môn học, đồng thời cá nhân hóa cho từng người để mỗi tài năng trở thành phiên bản đặc biệt, duy nhất và tốt nhất của chính mình. Đó là các giáo trình và nền tảng giảng dạy quốc tế như: Trinity College Lodon, Australian Music Examinations Board, Music Teachers’ Board, Poco Studio, Charanga.

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 1

Nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi.

Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh - Nhà sáng lập Inspirito School of Music cho biết: "Tại Inspirito School of Music, những nghệ sĩ trẻ chúng tôi đã và đang dành trọn tuổi trẻ của mình để cống hiến cho âm nhạc thông qua những hoạt động biểu diễn, giáo dục.

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 2

Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh

Chúng tôi luôn có ý thức và trách nhiệm về việc truyền đạt, chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho những thế hệ kế tiếp bằng tất cả tâm huyết của mình để cùng nhau tiếp tục khám phá những tinh hoa và giá trị cao đẹp của thế giới âm nhạc. Inspirito sẽ nỗ lực hết mình để có thể trở thành một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp và tràn đầy cảm hứng".

Thanh Bùi và Lưu Đức Anh cùng nâng bước các tài năng âm nhạc cổ điển ảnh 3

Gala Concert trong chuỗi Hòa nhạc thế kỷ XX do Viện Goethe Hà Nội và Inspirito School of Music tổ chức tháng 12.2021.

Nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi - Nhà sáng lập Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam cũng chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng âm nhạc cổ điển đích thực, truyền cảm hứng và chuyên nghiệp”.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phạm Thị Chung giành giải đặc biệt Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"

Phạm Thị Chung giành giải đặc biệt Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"
(PLVN) - Tối 26/6/2022, 29 thí sinh tiêu biểu đến từ 21 công đoàn cơ sở đã tham dự Chung kết Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm" lần thứ nhất. Giải đặc biệt trao cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); Giải nhất trao cho thí sinh Dương Thị Hồng Vân (Bệnh viện Nhi Trung ương).

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật
(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Cường Seven trở lại với minishow Count.to.7

Cường Seven trở lại với minishow Count.to.7
(PLVN) - Cường Seven vừa thực hiện minishow Count.to.7, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho kinh doanh, điện ảnh. Nhiều bạn bè trong giới showbiz Sài thành đã có mặt tại minishow để ủng hộ sự trở lại của nam ca sĩ Beautiful girls.