Tháng tri ân khách hàng của EVNNPC: Thực tế, phù hợp và lan tỏa

EVNNPC sẽ tổ chức tặng quà, sửa chữa chỉnh trang hệ thống điện cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình cán bộ ngành Điện có thân nhân là liệt sĩ.
EVNNPC sẽ tổ chức tặng quà, sửa chữa chỉnh trang hệ thống điện cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình cán bộ ngành Điện có thân nhân là liệt sĩ.
(PLVN) - Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020 là hoạt động thường niên được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai tại 27 tỉnh/thành phố miền Bắc, địa bàn EVNNPC thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành và cung ứng điện, với phương châm “Thực tế, phù hợp và có sức lan tỏa”.

Hướng tới phát triển bền vững

Đại diện truyền thông EVNNPC cho biết, thông qua tháng cao điểm này, đơn vị sẽ triển khai các chương trình, hoạt động, sự kiện thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, chia  sẻ khó khăn, cả ngành Điện hướng tới đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng sau trận lũ lịch sử tháng 10/2020.

Đồng thời mong muốn sẽ tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, nêu bật được ý nghĩa toàn Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) nói chung và EVNNPC, với vai trò là một doanh nghiệp Nhà nước hướng tới sự phát triển bền vững, hướng tới cộng đồng qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. 

Theo kế hoạch,  từ ngày 18-21/12/2020, EVNNPC sẽ gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc qua tin nhắn SMS, Zalo, email, trên website chăm sóc khách hàng của tổng công ty. Ngoài ra, sẽ tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân về sự hợp tác và sử dụng điện đối với những khách hàng lớn.

Ở cơ sở, các Công ty Điện lực tỉnh, thành phố sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên… phát động và phối hợp thực hiện hiệu quả chương trình vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng; lắp đèn chiếu sáng cho các cơ sở y tế, trường học. Hỗ trợ sửa chữa, chỉnh trang hệ thống điện của gia đình, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng. 

Đặc biệt, các đơn vị sẽ hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị gia đình bị hư hỏng đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà, sửa chữa chỉnh trang hệ thống điện cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình cán bộ công nhân viên ngành Điện có thân nhân là liệt sĩ.

Bên cạnh đó, sẽ có một khoản kinh phí để thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” thông qua các hoạt động như: Tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo các điểm trường vùng sâu, vùng xa; thực hiện sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho trường học, các gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo và chương trình “Thắp sáng đường quê”…

Nhiều nguồn lực hỗ trợ đồng bào miền Trung

Đối với các khu vực bị ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt, EVNNPC ưu tiên nguồn lực để phối hợp triển khai các chương trình hỗ trợ giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống và các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đối với các khu vực còn lại, hoạt động tri ân khách hàng sẽ thực hiện đối với tất cả các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn… 

Dự kiến, EVNNPC sẽ trao tặng 140 bộ máy tính, với tổng kinh phí 1,4 tỷ đồng tại trường học một số xã trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để kịp thời hỗ trợ các điểm trường nhanh chóng đi vào hoạt động sau ảnh hưởng của trận lũ lịch sử tháng 10/2020 và thiên tai năm 2020. “Đây cũng là một trong những chủ trương lớn của EVN trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020”, đại diện truyền thông EVNNPC cho biết.

Với vai trò xung kích, Đoàn thanh niên EVNNPC thực hiện chuỗi chương trình hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội hướng về miền Trung tại huyện Thanh Chương (Nghệ An) và 2 huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà (Hà Tĩnh), với những quà tặng ý nghĩa cho đồng bào miền Trung như tặng thuyền cano composite cho các địa phương phòng khi mưa lũ đến; lắp đặt điện mặt trời áp mái tại các công trình an sinh xã hội (nhà văn hoá, trạm y tế...); trao tặng áo ấm và thiết bị giáo dục tại một số điểm trường, gia đình khó khăn thiệt hại lớn sau lũ, với tổng kinh phí dự kiến gần 1 tỷ đồng. 

Đại diện Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC cũng cho biết, thời điểm này đơn vị sẽ tăng cường nhân lực để đảm bảo giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng một cách kịp thời, qua đó chấn chỉnh tác phong, thái độ khi tiếp xúc khách hàng của giao dịch viên khi thực hiện các giao dịch về điện. 

“Những hoạt động tri ân khách hàng của EVNNPC được thực hiện thường xuyên, liên tục không chỉ trong 1 tháng tri ân khách hàng này mà trong suốt cả năm trên tinh thần lắng nghe phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ điện năng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo”, đại diện EVNNPC nói.

Tin cùng chuyên mục

Chị Trần Thị Xa cùng chồng đã làm vang danh thương hiệu ba khía muối của riêng mình.

Hành trình xây dựng thương hiệu “Ba khía Đầm Dơi”

(PLVN) - Từng tình nguyện về quê hương công tác theo Đề án Trí thức trẻ, xuất phát từ thực tế sinh sống tại địa phương, vợ chồng trẻ Trần Thị Xa và Nguyễn Văn Miên đã từng bước xây dựng thương hiệu ba khía Đầm Dơi đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.

Đọc thêm

Giá dầu thế giới “ấm” trở lại

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Dữ liệu từ oilprice cho thấy, 7h ngày 4/10 (giờ Việt Nam), giá dầu thô WTI của Mỹ được giao dịch ở mức 89,34 USD/thùng, tăng 0,11 USD/thùng tương đương tăng 0,12 %; giá dầu thô Brent giao ở mức 90,98 USD/thùng, tăng 0,06 USD/thùng tương đương tăng 0,07 %.

Vietjet mở thêm 5 đường bay quốc tế mới, giá chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở thêm 5 đường bay quốc tế mới, khởi hành từ ngày 21/11. (Ảnh: Vietjet)
(PLVN) - Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các điểm đến quốc tế được yêu thích, Vietjet vừa mở 5 đường bay quốc tế mới, kết nối Hà Nội với Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Busan (Hàn Quốc), TP Hồ Chí Minh với Adelaide và Perth (Australia).

Trượt dốc, dầu Brent về gần 90 USD/thùng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Dữ liệu từ oilprice cho thấy, lúc 8h30 ngày 3/10 (giờ Việt Nam), giá dầu thô WTI của Mỹ được giao dịch ở mức 88,18 USD/thùng, giảm 0,64 USD/thùng tương đương giảm 0,72%; giá dầu thô Brent giao ở mức 90,08 USD/thùng, giảm 0,63 USD/thùng tương đương giảm 0,69%.

Giá trị thực của 'biển số đẹp'

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cho đến ngày hôm qua (2/10), 3 người trúng đấu giá biển số 51K-888.88, 30K-555.55 và 30K-567.89 với tổng gần 60 tỷ đồng chưa nộp tiền; theo thông tin do đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) công bố.

Vì sao tình trạng sản xuất hàng giả 'tái đi tái lại'?

Hình ảnh bia giả mạo nhãn hiệu BIA SAIGON được chụp lại tại một tiệm tạp hóa ở Bình Dương. (ảnh: SABECO)
(PLVN) - SABECO vừa thông tin về việc trên thị trường đã xuất hiện loại bia giả mạo một nhãn hiệu của công ty. Đáng chú ý, Công ty sản xuất và Giám đốc Công ty sản xuất loại bia giả mạo này đã từng bị TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tuyên phạt 3,7 tỷ đồng về hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. 

TikTok nguy cơ bị đóng cửa tại Indonesia

TikTok có nguy cơ bị đóng cửa tại Indonesia
(PLVN) - Indonesia đã cấm giao dịch thương mại điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok Shop và Facebook. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng không thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ thông qua các nền tảng này.

Khát vọng đưa sản phẩm từ atiso xuất ngoại

Một sản phẩm của công ty Ladophar được chiết xuất với dạng cao ống.
(PLVN) - Với gần 100 sản phẩm từ cây cao atiso, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng - Ladophar được cho là điểm sáng trong chế biến, chiết xuất loại cây này của tỉnh Lâm Đồng. Hiện đơn vị đang nỗ lực thăm dò thị trường, đưa sản phẩm atiso xuất ngoại.

Giá xăng chiều nay có thể giảm mạnh?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, giá dầu thô thế giới tăng nhẹ trở lại sâu khi ghi nhận tuần giảm giá trước đó. Trong khi đó, giá xăng dầu trong nước được dự báo giảm mạnh vào chiều nay.