Tháng Mười Một gọi bàn tay đan tình

(PLO) - …Dường như mùa đông năm nay về sớm hơn, trong cái chênh vênh giao mùa, bạn hãy đón nhận và lật giở từng trang, từng trang chuyên đề Family, để tan chảy trong những cảm xúc mãnh liệt của yêu, thương, hờn, giận và ngắm nhìn cuộc sống đầy màu sắc đang chuyển động, để thấy thân thương quá cuộc đời này...
Tháng Mười Một gọi bàn tay đan tình
“Bầy sẻ hiên nhà bay đi tránh rét 
Mái ngói cô đơn chênh chếch trời chiều
Lá trên cành sợ lạc mất nhau…
Tự bứt mình lìa cành rơi xuống*
Vậy là thu đã qua, đông đã chớm, tháng 11 về với gió mùa se sẽ ngang qua thành phố, nơi có những hàng cây gieo mình chênh vênh đón mùa chim làm tổ. Tờ lịch trên tường mỏng dần cũng là lúc chúng ta bỗng nhiên nghĩ nhiều hơn tới một mái ấm, nơi có “ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa”…
Trên nền của những triết lý nhân văn về đời sống gia đình trong dòng chảy của thời cuộc, trong bộn bề mưu sinh và những cám dỗ đời thường, Ban biên tập chuyên đề Pháp luật Việt Nam đã có những quyết định táo bạo về việc cải tiến nội dung số chuyên đề hàng tháng.
Và trên tay bạn là cuốn chuyên đề Pháp luật Việt Nam – Family, số chuyên đề về gia đình và pháp luật. Bên cạnh các chuyên mục vốn là thế mạnh của báo như: Rubic cuộc sống, Câu chuyện pháp luật, Family được tăng cường nhiều chuyên mục vô cùng hấp dẫn: Phía sau cánh cửa, Shop hạnh phúc, 360 độ yêu, Bí mật Showbiz… Đặc biệt chuyên mục Đấu khẩu với hai góc nhìn trái ngược nhau của Đàn bà nước lọc và Đàn bà Cocktail sẽ đem đến cho bạn đọc những quan điểm thực tiễn rất có giá trị về đời sống gia đình hôm nay, giải mã những “góc khuất” trong tâm hồn bạn, những tâm sự, suy nghĩ, những trăn trở không dễ sẻ chia…
…Dường như mùa đông năm nay về sớm hơn, trong cái chênh vênh giao mùa, bạn hãy đón nhận và lật giở từng trang, từng trang chuyên đề Family, để tan chảy trong những cảm xúc mãnh liệt của yêu, thương, hờn, giận và ngắm nhìn cuộc sống đầy màu sắc đang chuyển động, để thấy thân thương quá cuộc đời này. 
…Chỉ xin một nụ hôn mềm nồng say
Cho thơm vương đến cạn ngày
Tháng Mười Một gọi bàn tay đan tình*
(* Thơ Lương Đình Khoa)
Tổng biên tập -TS.Đào Văn Hội
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.